Quang Lê: Người yêu hiện tại là liều thuốc ngủ của Như Quỳnh

Ca sĩ Như Quỳnh sẽ về Việt Nam đồng hành cùng Quang Lê trong show diễn tại sân khấu Trống Đồng, TP Hồ Chí Minh vào ngày 10.6 tới. Dịp này, nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" cũng tiết lộ về chuyện tình cảm của đàn chị với công chúng.


Nói về show diễn lần này mang tên "Thương ca mùa hạ" ngày 10.6, Quang Lê thừa nhận đây là một trong những show có giá rẻ nhất từ trước đến nay.

Trong những gương mặt xuất hiện show này thì Như Quỳnh nhận được nhiều chú ý. Khán giả thắc mắc vì sao ngôi sao sân khấu hải ngoại nhận lời hát sân khấu bình dân như thế.

Quang Lê không ngại chia sẻ: "Khi tôi điện thoại cho chị Như Quỳnh, tôi giải thích đây không phải là show hát trong phòng trà hay nhà hát. Mà đây là chương trình dành cho khán giả bình dân, để ai cũng có thể xem mình biểu diễn được. Mình hát ở phòng trà nhiều rồi bây giờ đổi gió một xíu.

Đó là cái mới lạ mà khán giả trải nghiệm. Quý vị vẫn sẽ thưởng thức một chương trình tiền tỉ, được đầu tư nhưng ở sân khấu ngoài trời để lưu giữ kỷ niệm. Chị Như Quỳnh đã nhận lời ngay và cũng không đặt nặng chuyện hát chương trình này cát sê thế nào. Khi tôi đề cập đến chuyện hát cho khán giả nhiều tầng lớp, chị rất ủng hộ. Tôi phải nói lời cảm ơn đến chị Như Quỳnh".


Là đàn em thân thiết với giọng ca "Người tình mùa đông" ở sân khấu lẫn ngoài đời, Quang Lê không ngại tiết lộ anh có dịp gặp mặt 8/12 người yêu của Như Quỳnh. Trong một cuộc trò chuyện, Như Quỳnh nói vui cô mong sau này có dịp tổ chức liveshow có 12 người tình của mình ngồi dưới xem, nhưng không biết 12 người đó có chịu ngồi chung không?

Quang Lê cũng bật mí về người yêu hiện tại của ca sĩ Như Quỳnh. Anh là người chứng kiến sức khỏe của đàn chị có giai đoạn sa sút, mất ngủ liên miên phải dùng thuốc. "Quang Lê đã từng hát thay Như Quỳnh một show châu Âu. Ở cánh gà cô ấy bị ốm nặng, người thì run lên. Thậm chí, anh em phải gọi xe cấp cứu đến đưa chị đi bệnh viện kiểm tra. Chị hỏi: "Em hát thay chị được không? Và đêm đó tôi phải hát thêm 10 bài".

Người tình hiện tại nhỏ hơn Như Quỳnh 12 tuổi (1 con giáp). Quang Lê hay đùa chị Như Quỳnh chạy theo trend của các mĩ nhân showbiz Việt. Anh rất vui khi đàn chị giờ đây có được hạnh phúc.

"Chị Như Quỳnh rất hạnh phúc. Người ấy là "thầy thuốc" cho Như Quỳnh, chị không còn bị mất ngủ nữa, hát phong độ ổn định. Với nghệ sĩ chúng tôi giấc ngủ rất quan trọng. Chúng tôi mất ngủ là tinh thần xuống liền, cột hơi không tốt, còn quên lời nữa. Giờ anh chị em đồng nghiệp ai cũng khen chị Như Quỳnh hoàn toàn hồi phục 100% và hát rất hay", Quang Lê chia sẻ.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét