Bùng nổ cảm xúc đêm Gala cuộc thi "Master 2022 by TikTok": Lộ diện Quán quân của 7 hạng mục

Vừa qua, Master 2022 by TikTok, cuộc thi tìm kiếm những nhà sáng tạo tài năng tại TikTok đã chính thức khép lại. Quán quân thuộc 7 hạng mục: Music Master, Acting Master, Lifestyle Master, Sport Master, Game Master, LIVE Master và Talent LIVE Master chính thức lộ diện.

Đêm chung kết đã diễn ra thành công với sự dẫn dắt của bộ đôi MC Tun Phạm - Dương Vũ. Chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng gồm: Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên; Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 (Miss World Vietnam 2019) - Lương Thuỳ Linh; Quán quân TikTok Master 2021 #ActingMaster2021 - Khải Cà Khịa; #DanceMaster2021-CiiN; #VocalMaster2021-ChangMie; #RapMaster2021 - Baddie…

Ngoài ra, MONO, Amee và Quang Hùng MasterD là 3 ca sĩ khách mời đã khuấy động không khí chương trình bằng những màn trình diễn ấn tượng.


Trải qua hơn một tháng tranh tài từ hơn 912 nghìn lượt dự thi, Top 21 thí sinh xuất sắc nhất góp mặt trong đêm Gala với 4 hạng mục tranh tài trực tiếp: Lifestyle Master, Music Master, Sport Master và Acting Master; 3 hạng mục dự thi qua hình thức video: Game Master, LIVE Master và Talented LIVE Master.

Phần thể hiện của các thí sinh được đánh giá dựa trên 2 tiêu chí: 70% thứ hạng trên BXH bình chọn trực tiếp từ khán giả xem livestream Gala; 30% từ điểm số của BGK dựa trên phần biểu diễn trực tiếp hoặc video dự thi đã gửi trước.

Được đánh giá cao về mức độ đầu tư từ nội dung đến hình ảnh, 7 vị trí quán quân đã chính thức được xướng tên trong đêm Gala vừa qua. Phạm Tuấn Hưng (@pth.deptrai) - Quán quân trong lĩnh vực Sport Master mang đến màn trình diễn giàu cảm xúc và khắc họa rõ nét tinh thần đồng đội trong thể thao cùng 2 thí sinh Long Thổ (@longtho11) và Ang Tuan (@angtuan12).


Gây ấn tượng với cộng đồng nhờ series “Ăn gì khó - Có Quan lo" để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn được ăn những món mình ao ước, ngôi vị Quán quân thuộc lĩnh vực Lifestyle Master gọi tên của thí sinh Quan Không Gờ (@quankhonggo). Anh chàng đã đưa người xem đi qua mọi cung bậc cảm xúc nhờ chính câu chuyện truyền cảm hứng cá nhân - hành trình “chập chững" Nam tiến lập nghiệp đến khi dám tự tin đứng trên sân khấu ngày hôm nay.


Thay đổi bầu không khí sau những tiết mục sâu lắng, Huy Lee (@huyleexxx) - Quán quân hạng mục Music Master đã mang đến tiết mục rap đầy sôi động và hóm hỉnh trên nền nhạc tự sản xuất và phối lại từ những âm thanh gần gũi trong đời sống.


3 thí sinh của lĩnh vực Acting Master cùng kết hợp trong tiểu phẩm Mẹ tôi mang đến nhiều cảm xúc biến chuyển cho sân khấu đêm Gala. Dù vậy, Cô Đồng Nát (@codongnat_99) đã thành công chinh phục vị trí Quán quân với điểm số tuyệt đối từ khán giả bình chọn lẫn Giám khảo chuyên môn Denis Đặng về kỹ năng diễn xuất và làm chủ sân khấu.

Với 3 quán quân các lĩnh vực còn lại, Cat Đáng Yêu (@catbaby0) - cô nàng ghi dấu ấn với những video kể chuyện kết hợp nội dung game sáng tạo đã được xướng tên trong hạng mục Game Master. Ngoài ra, Mạnh Tiến Khôi (@manhtienkhoi_) - Quán quân LIVE Master đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt người xem nhờ cách ăn nói duyên dáng. Thuỳ Linh Đặng (@thuylinh.dangg) - Quán quân Talented LIVE Master đã gây ấn tượng với người nghe bởi giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc.

Nhìn lại mùa thứ 5, Master 2022 by TikTok đã thu hút hơn 17 tỷ lượt xem và 2,8 triệu lượt đăng tải video cùng hàng loạt những câu chuyện truyền cảm hứng.

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét