Bel Marina Hoi An Resort Đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2022

Vào ngày 04/11/2022, buổi họp báo Chung Khảo Toàn Quốc Hoa Hậu Việt Nam 2022, diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh, đại diện của Bel Marina Hoi An Resort, ông Robert Menzies – Tổng Quản Lý khu nghỉ dưỡng đã đặt bút ký kết tài trợ với các đại diện từ phía chương trình Hoa hậu Việt Nam 2022, gồm có Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức, Trưởng ban giám khảo cuộc thi và bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi. Vai trò của Bel Marina Hoi An Resort trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay sẽ là nhà tài trợ chính cho chuỗi dự án “Người Đẹp Nhân Ái”.


Từ trái qua phải: Ông Robert Menzies - Nhà báo Lê Xuân Sơn – bà Phạm Kim Dung.

Chuỗi dự án “Người Đẹp Nhân Ái” nằm trong khuôn khổ chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ lâu đã gây tiếng vang lớn. Là một trong những phần thi mang nhiều ý nghĩa nhân văn nhất, “Người Đẹp Nhân Ái” luôn mang lại cho khán giả khía cạnh khác về các thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Năm nay, dự án “Người Đẹp Nhân Ái tập trung khai thác những nhân vật truyền cảm hứng, những tấm gương giàu lòng nhân ái... Các thí sinh sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về những mảnh đời bất hạnh cũng như những con người phi thường nhỏ bé luôn tồn tại trong cuộc sống thường ngày; từ đó cảm nhận sâu sắc hơn về ý nghĩa của lòng nhân ái và có thể mang yêu thương lan tỏa đến nhiều nơi, nhiều người hơn.


Ông Robert Menzies chụp hình lưu niệm cùng các đại diện của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022.

Thông qua lần hợp tác này, ông Robert Menzies - Tổng Quản Lý khu nghỉ dưỡng Bel Marina Hoi An Resort bày tỏ mong muốn được đồng hành và hỗ trợ chương trình Hoa hậu Việt Nam 2022, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh thiếu may mắn trên khắp đất nước Việt Nam, thông qua những phần thi mang nhiều ý nghĩa của các thí sinh. Ông chia sẻ thêm “Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời, chính vì vậy tôi rất tin tưởng vào sứ mệnh cao đẹp của chương trình, cũng như tiêu chí chọn ra chủ nhân của danh hiệu “Người Đẹp Nhân Ái” của năm nay. Đồng thời, tôi cũng muốn cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi đã tạo điều kiện cho Bel Marina Hoi An Resort được đóng góp một phần sức lực của mình cho cộng đồng.”

Về Bel Marina Hoi An Resort

Tọa lạc ngay trung tâm Hội An, rất thuận tiện để du khách dễ dàng khám phá các điểm tham quan du lịch nổi tiếng nơi Phố Cổ, Bel Marina Hoi An Resort sở hữu 106 phòng, bao gồm 94 phòng nghỉ và phòng suites cùng 12 căn biệt thự dành cho gia đình được trang bị đầy đủ nội thất với bể sục ngoài trời thoáng đãng cùng với tầm nhìn hướng ra khu vườn xanh mát. Nơi đây được thiết kế tinh tế với màu cam chủ đạo và những điểm nhấn bằng gỗ trong nội thất, nơi mọi yếu tố đều đưa đến gần hơn với với nét đẹp di sản của Hội An hay cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp của Phố Hội. Bel Marina Hoi An Resort có 2 nhà hàng và 1 quầy bar bao gồm nhà hàng Thu Bồn River và Nhà hàng Quảng cùng với 1 quầy bar ngay hồ bơi vô cực được xem là lớn nhất trong khu phố vực.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét