Dự án khu đô thị iD Junction sắp ra mắt thị trường

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Khu đô thị iD Junction giữa Công ty Cổ phần BĐS Long Thành Riverside- đơn vị hợp tác chiến lược về phát triển thị trường của Tây Hồ Group với Công ty CP BĐS ERA Việt Nam và Công ty CP Đầu tư T&A vừa diễn ra.


Dự án iDJunction đầy đủ các thủ tục pháp lí từ chủ trương đầu tư, bồi thường đất cho các hộ dân, thủ tục giao đất, quy hoạch 1/500 đến giấy phép xây dựng. Khởi công từ 24/03/2021 và chính thức ra mắt dự án vào ngày 06/05/2021.

Tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, nằm ngay giao điểm vàng giữa Cao tốc TP. HCM- Long Thành - Dầu Giây và Quốc lộ 51-là một trong những tuyến giao thông “xương sống” huyết mạch của Long Thành và khu vực miền Nam.

Đặc biệt, Khu đô thị iD Junction chỉ cách cảng hàng không Quốc tế mới Long Thành 5km, cảng nước sâu Thị Vải-Cái Mép 38km và chỉ mất 20 phút di chuyển đến Quận 2 TPHCM.

Với tổng diện tích 40,1 hecta, iD Junction có đầy đủ các hạng mục nhà ở thấp tầng biệt lập, khu căn hộ cao tầng, trường học liên cấp, khu thể thao tổng hợp, khu thương mại dịch vụ. Với 2 mặt giáp sông Đồng Môn và rạch tự nhiên, ID Junction phát triển trên các tiêu chí sống xanh bền vững, năng động và văn minh có mật độ xây dựng chỉ 25% và có đến hơn 40% tổng diện tích là cây xanh và mặt nước.

Mỹ Cảnh
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét