"Cô Tiên" lại đốn tim fan khi hát cho show từ thiện "Hướng về miền Trung"

18/11 này người hâm mộ có thể gặp ca sĩ Thủy Tiên tại chuỗi sự kiện “Khè chung tay – Hướng về miền Trung", một sự kiện thiện nguyện ý nghĩa của Khè Group.

Cô ca sĩ với tấm lòng nhân ái

Những ngày gần đây, ca sĩ Thủy Tiên là nghệ sĩ nổi bật được người dân cả nước nhắc đến nhiều nhất và gọi với cái tên thân thương “cô Tiên”. Cô Tiên của miền Trung, cô Tiên của người nghèo, cô Tiên với tấm lòng nhân hậu làm được những việc khó ai làm được đó chính là kết nối tấm lòng của nhân dân cả nước hướng về miền Trung. Hơn 150 tỷ đồng kêu gọi được chính là số tiền khủng thể hiện được rằng đoàn kết làm nên sức mạnh và truyền thống lá lành đùm lá rách vẫn luôn chảy trong huyết mạch mỗi người con Việt. 


Hai nàng ca sĩ xinh đẹp Thủy Tiên và Hà Nhi là khách mời khép lại chuỗi chương trình từ thiện “Hướng về miền Trung” của Khè Group tại Khè Food Garden.

Mặc dù đã trở về từ vùng lũ, bận rộn trăm công nghìn việc để xử lý số tiền ủng hộ và hỗ trợ người dân khắc phục thiệt hại sau lũ nhưng cô Tiên của chúng ta vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để tham dự những chương trình mang tính nhân văn cao. Một trong số đó là đêm nhạc sôi động tại Khè Food Garden, một địa điểm vui chơi quen thuộc của giới trẻ Sài Thành. Không chỉ là một đêm nhạc, sự kiện Khè chung tay – Hướng về miền Trung của Khè Group & Khè Food Garden còn là nơi để tình yêu thương lan tỏa.


Đêm diễn từ thiện K-Live của Khè là một trong số ít chương trình mà Thủy Tiên tham gia thời gian này.

Chuỗi sự kiện được tổ chức với khách mời Tăng Phúc & R.Tee đã thu hút được nhiều sự chú ý đóng góp của các bạn trẻ. Và lần này với sự góp mặt của ca sĩ Thủy Tiên và Hà Nhi dự đoán đêm nhạc sẽ còn bùng nổ hơn rất nhiều.

“Khè chung tay – Hướng về miền Trung”, chuỗi sự kiện ý nghĩa

Khè Group được biết đến là chuỗi FnB nổi tiếng được đông đảo giới trẻ Sài Thành biết tới với 3 outlets: Khè Food Garden, ArenaMix và Khè Zone. Thời gian vừa qua Khè Group đã tổ chức chuỗi sự kiện từ thiện “Hướng về miền Trung” với phương châm “Cho đi là còn mãi” mục đích của chương trình là gây quỹ ủng hộ đến miền Trung thân yêu. Khè Group sẽ trích toàn bộ lợi nhuận từ đêm diễn và mở quỹ kêu gọi ủng hộ từ các khách hàng thân thiết để gửi đến người dân vùng lũ. Ngoài ra với những thực khách đến trực tiếp tại quán có thể ủng hộ thêm vào những chiếc “Thùng yêu thương” được đặt tại 3 outlets thuộc Khè Group để đóng góp cũng như san sẻ những khó khăn với đồng bào Miền Trung, Đặc biệt có sự góp mặt của ca sĩ Thuỷ Tiên để khép lại đêm Gala vào ngày 18/11 này tại Khè Food Garden.


Khè Food Garden – số 1 Nam Quốc Cang, Phạm Ngũ Lão, Quận 1.


Ca sĩ Tăng Phúc khuấy động tại đêm diễn hướng về miền Trung của Khè Food Garden ngày 12/11.

Trước đó “Khè chung tay – Hướng về miền Trung” đã tổ chức được 3 đêm diễn đầy bùng nổ và sôi động với sự góp mặt của ca sĩ Tăng Phúc và rapper RTee tại các đêm diễn Khè Zone và Arena Rapstar 5. Những thực khách tại Khè Food Garden và Arena Mix đã có những giây phút thư giãn bên những bản nhạc hit lôi cuốn và say mê để đánh tan đi những mệt mỏi của cuộc sống xô bồ và căng thẳng.


Rapper RTee trong show diễn Arena Rapstar 5 thuộc chuỗi sự kiện Khè Group “Hướng về Miền Trung” tối ngày 12/11.


Các thực khách say sưa trong những bản nhạc hit của giới trẻ tại đêm diễn từ thiện.

Không chỉ được ăn ngon, vui chơi hết mình với bạn bè mà còn được thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc bùng nổ. Và tất nhiên còn tuyệt hơn khi biết rằng chính bản thân mình cũng đóng góp được một phần nào đó đến những người đồng bào có hoàn cảnh kém may mắn hơn.

Trong những ngày thường, Khè Food Garden – số 1 Nam Quốc Cang đã luôn có lượng thực khách đông đảo thì dự đoán đêm diễn K-Live ngày 18/11 có sự góp mặt của Thủy Tiên và Hà Nhi sắp tới đây chắc chắn sẽ còn nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả hơn nữa.

Thông tin sự kiện có tại Fanpage Khè Food Garden: https://www.facebook.com/khefoodgarden

Minh Tú
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét