Ngô Thái Ngân đăng quang Hãy nghe tôi hát 2023

Tập 16 chung kết 2 Hãy nghe tôi hát 2023 khép lại với chiến thắng thuộc về Thái Ngân.


Ở đêm thi đặc biệt này, top 3 thí sinh lần lượt dự thi đơn ca với chủ đề phong cách âm nhạc của bộ ba giám khảo. Mỗi thí sinh được bốc thăm ngẫu nhiên để lựa chọn cho mình một giám khảo tương ứng.

Với chủ đề những bài hát làm nên tên tuổi danh ca Thái Châu, Finn Nguyên Hy lựa chọn ca khúc Lầm để chinh phục giám khảo. Bằng giọng hát nội lực, nhiều trải nghiệm cùng phong cách biểu diễn rất đời, Finn Nguyên Hy mang đến một tiết mục đong đầy cảm xúc và nhận về nhiều lời khen.

Thí sinh tiếp theo bước lên sân khấu là Ngô Thái Ngân. Nữ ca sĩ quyết định mash up hai ca khúc Màu hoa bí và Hai lối mộng khi lựa chọn được chủ đề danh ca Giao Linh. Tiếng hát ngọt ngào, nhiều xúc cảm cùng cách luyến láy mượt mà của Ngô Thái Ngân làm “tan chảy” trái tim người nghe.

Giám khảo Giao Linh nhận xét: “Bạn lựa chọn hai bài hát này vào một liên khúc rất hay và phù hợp với nhau. Tôi rất hài lòng với cách hát của bạn. Chúc bạn luôn thành công”.


Viết Thu là thí sinh cuối cùng dự thi. Với chủ đề những bài hát gắn liền với danh ca Ngọc Ánh, anh lựa chọn ca khúc Những ánh sao đêm. Bằng chất giọng vang, sáng và kỹ thuật thanh nhạc được đào tạo bài bản, Viết Thu mang đến một màn trình diễn chất lượng và thăng hoa.

Giám khảo Ngọc Ánh nhận xét: “Bài hát này mới đúng với chất giọng của bạn. Đây chính là điều tôi mong muốn để tiếng hát của bạn đến gần hơn với khán giả và bay bổng lên trời cao. Âm thanh của bài hát này rất phù hợp với chất giọng của bạn, bản phối rất hay. Bạn hát du dương, tình cảm, nhẹ nhàng, đúng với nội dung của bài hát. Nhưng tôi vẫn muốn bạn hát hào hùng hơn ở những phân đoạn hướng về tương lai. Còn nhìn tổng thể, bạn hát bài này rất hay”.

Trước khi công bố kết quả, top 6 thí sinh Hãy nghe tôi hát 2023 đồng loạt xuất hiện trên sân khấu và hòa giọng trong ca khúc 20 - 40. Màn trình diễn ăn ý của 6 ca sĩ mang lại một không khí vô cùng tươi vui, rộn ràng. Sau đó, MC Minh Xù trở lại sân khấu và công bố kết quả chung cuộc.

Ba ca sĩ: Thu Thùy, Võ Minh Tiến và Thủy Tiên nhận được giải khuyến khích với phần thưởng 10 triệu đồng. Finn Nguyên Hy đoạt giải ba chung cuộc với phần thưởng trị giá 50 triệu đồng. Viết Thu với danh hiệu Á quân với phần thưởng trị giá 70 triệu đồng. Và Ngô Thái Ngân xuất sắc đăng quang Quán quân Hãy nghe tôi hát 2023 với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Thanh  Trúc 

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét