Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sỹ biểu diễn trong trại giam

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ đã có buổi biểu diễn nghệ thuật đáng nhớ tại Trại giam Kênh 5 (Hỏa Tiến, TP Vị Thanh, Hậu Giang) hôm 8/1.

Sau một năm gián đoạn vì dịch COVID-19, năm nay Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chương trình biểu diễn ca nhạc đầy ý nghĩa kéo dài 2 ngày tại Hậu Giang, Rạch Giá, Đồng Tháp.

Điểm dừng chân đầu tiên của chương trình diễn ra tại Trại giam Kênh 5 (Hoả Tiến, TP Vị Thanh, Hậu Giang). Các phậm nhân ở cả hai phân trại đã được xem một chương trình văn nghệ đặc biệt của những nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Tấn Beo, Cát Phượng, Nam Thư, Võ Đăng Khoa, Thu Hằng, Trương Diễm..

Tại chương trình, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã chiêu đãi loạt ca khúc hit đình đám đã gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ như: Vùng trời bình yên, Xin lỗi tình yêu, Xuân yêu thương, Yêu em cả trong giấc mơ…


Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tái ngộ với phạm nhân đã từng song ca cùng mình trong một chuyến biểu diễn cách đây 5 năm. Tại đây, Mr Đàm và người quen một lần nữa tái hiện lại ca khúc “Xuân này con không về" và đã lấy đi nhiều nước mắt của các phạm nhân.

Trong lần biểu diễn này, Đàm Vĩnh Hưng “chơi lớn” hát ca khúc chưa được phát hành mang tên “Chuyến xe chiều 30 Tết" (dự kiến được ra mắt vào tối 11/1) với hi vọng các phạm nhân sẽ cải tạo tốt, nhanh chóng về ăn tết, sum họp với gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hưng muốn các bạn là những người đầu tiên được thưởng thức ca khúc đầy ý nghĩa và xúc động này. Vì hơn ai hết, Hưng hiểu các bạn là những người không chỉ có nỗi đau, nỗi xót xa khi nhớ về quê hương, về gia đình mà còn là những tâm sự nặng nề trong tâm hồn, khi trong thâm tâm luôn cảm thấy có lỗi với mẹ cha.

Nên Hưng mong, sau khi hát xong ca khúc này, sẽ phần nào có thể xoa dịu được những trái tim đang đau đáu kia, để có thể vững vàng cải tạo thật tốt, sớm trở về quê hương, làm lại cuộc đời và mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống đặc biệt là mẹ, cha”.


Nhóm hài Tấn Beo đem đến nhiều tiếng cười với tiểu phẩm “Lên chùa phóng sanh”, phần 2 của tiểu phẩm từng gây tiếng vang “Lên chùa bán nhang”.


“Kiều nữ làng hài” Nam Thư và Võ Đăng Khoa mang đến nhiều tiếng cười cho các phạm nhân bởi sự duyên dáng của mình.


Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa gắn liền với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bắt đầu từ năm 2018. Ngoài việc biểu diễn nghệ thuật tại trại giam, nam ca sĩ còn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực cải tạo thật tốt, sớm về với gia đình.

Đây là hoạt động mà Đàm Vĩnh Hưng luôn cố gắng duy trì mỗi năm, mang không khí mùa xuân về sớm tại những nơi vô cùng đặc biệt để lan toả hạnh phúc, niềm vui trong dịp lễ Tết, tiếp thêm động lực, niềm tin để họ cải tạo tốt, sớm đoàn tụ với gia đình.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét