Tôn vinh 91 doanh nghiệp tại “Giải thưởng du lịch ITE HCMC 2022”

Chiều 9.9, Lễ trao giải “Giải thưởng Du lịch ITE HCMC 2022” nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật của các đơn vị trong nước và quốc tế có nhiều đóng góp tích cực cho hội chợ. Sự kiện thuộc khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2022 (ITE HCMC 2022) đang diễn ra tại TP.HCM.


Giải thưởng Du lịch ITE HCMC 2022 là hoạt động thường niên của Sở Du lịch TP.HCM tổ chức, nhằm vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành du lịch có thành tích xuất sắc và đóng góp quan trọng trong các lĩnh vực như lữ hành, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hàng không, ẩm thực… Đồng thời, sự kiện còn góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, từng bước xây dựng thương hiệu, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Phát biểu tại Lễ trao giải, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM Nguyễn Thị Ánh Hoa chia sẻ, ngành du lịch nói chung và Hội chợ ITE HCMC 2022 nói riêng đã gặt hái được nhiều thành công, nhờ có sự đóng góp chủ lực từ các doanh nghiệp, đơn vị trong lĩnh vực du lịch. Vượt qua mọi khó khăn của dịch bệnh, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, nhà hàng, khách sạn… đã nỗ lực hết sức mình để quay trở lại mạnh mẽ hơn, chuyên nghiệp hơn. Chỉ trong một thời gian ngắn, các doanh nghiệp, đơn vị đã cùng nhau chung tay, đưa ra các chương trình du lịch kích cầu hiệu quả, góp phần đưa các chỉ số của du lịch tăng trưởng. Sở Du lịch TP.HCM sẽ tiếp tục phát huy vai trò tham mưu, giúp UBND TP thực hiện quản lý nhà nước về du lịch trên địa bàn TP, đẩy mạnh phong trào thi đua để có nhiều hơn nữa những doanh nghiệp đạt danh hiệu tiêu biểu cho du lịch Việt Nam.


Giải thưởng năm nay trao 3 hạng mục giải thưởng bao gồm: Tri ân đối tác đồng hành cùng Hội chợ ITE HCMC 2022; Giải thưởng thiết kế gian hàng đẹp Hội chợ ITE HCMC 202 theo 4 quy mô: gian hàng 18m2, gian hàng từ 18m2 đến 53m2, gian hàng từ 54m2 đến 90m2; Giấy khen dành cho địa phương tham gia gian hàng tại Hội chợ ITE HCMC 2022. Buổi lễ đã vinh danh 91 doanh nghiệp, đơn vị là những công ty lữ hành, khách sạn, đơn vị du lịch có nhiều đóng góp vào thành công chung của Hội chợ.

Trong 3 ngày diễn ra Hội chợ, ITE HCMC 2022 đã thu hút gần 300 doanh nghiệp đến từ 41 tỉnh, thành phố trên cả nước, cùng cơ quan xúc tiến du lịch từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hội chợ ITE HCMC 2022 sẽ kéo dài tới hết ngày 10.9 với nhiều hoạt động. Nổi bật phải kể đến Chuỗi hội thảo về truyền thông điểm đến và sự kiện kích cầu du lịch “Ngày hội tiêu dùng dành cho công chúng”.

Du khách đến với hội chợ sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ các doanh nghiệp lữ hành, hàng không, nhà hàng, khách sạn như: Bốc thăm trúng thưởng vé giá rẻ, các tour du lịch xuyên Việt giảm giá, chương trình khuyến mãi từ các đối tác trong và ngoài nước, giao lưu văn hóa, văn nghệ. Trong 3 ngày diễn ra Hội chợ, ITE HCMC 2022 đã thu hút gần 300 doanh nghiệp đến từ 41 tỉnh, thành phố trên cả nước, cùng cơ quan xúc tiến du lịch từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hội chợ kỳ vọng thu hút hơn 22.000 khách tham quan, trong đó 10.000 lượt khách thương mại và 12.000 lượt khách công chúng.

Sự kiện được triển khai dưới sự chỉ đạo của Bộ VHTTDL và UBND TP.HCM; Sở Du lịch TP và Tổng cục Du lịch tổ chức, Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP cùng Công ty CIS Việt Nam và Công ty Le Bros phối hợp thực .

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét