Hamptons Plaza: Mảnh ghép giúp tăng sức bật du lịch Hồ Tràm

Cách TP.HCM chưa đầy 130km, Hồ Tràm có những lợi thế nổi bật từ vị trí địa lý đến điều kiện thời tiết, thiên nhiên ưu đãi. Đây là nơi hiếm hoi trên cả nước sở hữu hơn 300 ngày nắng đẹp, khí hậu trong lành và mát mẻ quanh năm.


Góp phần hoàn thiện bức tranh du lịch Hồ Tràm đang nổi lên trong ngành công nghiệp không khói, sự xuất hiện của Hamptons Plaza - phố thương mại, dịch vụ kết hợp cầu ngắm biển đầu tiên tại Việt Nam đã giúp cho vùng biển này tỉnh thức. Đây không chỉ là tin vui cho khoảng 150.000 dân thuộc huyện phía đông bắc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, mà còn là món quà gửi trao cho triệu du khách trong và ngoài nước.

Theo đó, Hồ Tràm sẽ xuất hiện Hamptons Pier - cầu ngắm biển đầu tiên tại Việt Nam và dài nhất châu Á với tổng chiều dài lên đến 270m. Hamptons Pier sở hữu lối đi bộ rộng từ 10-20m với sức chứa lên đến 3.000 người. Đây chắc chắn sẽ là “tọa độ vàng” lý tưởng để check-in cho những tín đồ du lịch, bối cảnh cho những MV, thước phim đậm chất sống sang độc nhất tại Việt Nam.

Kết nối trực tiếp với cầu ngắm biển Hamptons Pier là Hamptons Plaza - thiên đường của những trải nghiệm ẩm thực, mua sắm và tận hưởng. Được định vị là phố thương mại - dịch vụ đẳng cấp, Hamptons Plaza sẽ sôi động đêm ngày với rất nhiều phân khu ẩm thực, mua sắm, vui chơi, giải trí và thư giãn. Đây là Plaza đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, có tầm nhìn hướng biển.


Toàn khu Hamptons Plaza đã đi vào hoặt động với khoảng 40 nhà hàng ẩm thực và ăn uống (hầu hết là các thương hiệu thành công trên toàn cầu và nổi tiếng), 20 cửa hàng mua sắm cùng nhiều không gian vui chơi giải trí dành cho người lớn tận hưởng, trẻ em vui chơi. Nơi đây không chỉ có đài phun nước kết hợp trình diễn ánh sáng đẹp mắt, các chương trình ca nhạc, quán bar, câu lạc bộ bãi biển hoạt động về đêm mà còn có những không gian thoáng rộng thích hợp cho những sự kiện biểu diễn ngoài trời, quảng trường trung tâm cho các lễ hội… Đặc biệt, Hamptons Plaza còn đầu tư xây dựng bãi đậu xe hiện đại với sức chứa lên đến hơn 1.000 chiếc, các tuyến xe trong khuôn viên nội khu mang đến sự thuận tiện trong mua sắm và trải nghiệm dịch vụ cho mọi du khách.

Sự xuất hiện của phố thương mại Hamptons Plaza và cầu ngắm biển đầu tiên, dài nhất châu Á đã mở ra nhiều vận hội mới cho Hồ Tràm - một điểm đến lý tưởng trong hành trình du lịch biển phương Nam mà bất kỳ ai đặt chân đến vùng đất miền Đông Nam Bộ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng phải dừng chân trải nghiệm và tận ngắm.

Thiên Long
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét