Adamos ra mắt phòng họp trực tuyến Mitbox

Kết hợp nội thất hiện đại với công nghệ thông minh, Mitbox của Adamos mang đến không gian sáng tạo cho phòng họp trực tuyến với các kết nối từ xa.


Adamos - thương hiệu giải pháp nội thất văn phòng (thuộc AA Corporation) vừa khai trương phòng trưng bày đầu tiên của mình tại thị trường Việt Nam.

Nằm trong khuôn viên Trung tâm vật liệu nội thất C - Space, Khu chế xuất Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM, với không gian hơn 10.000m2, showroom Adamos trưng bày những sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp đến từ AA Corporation và các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Okamura, Masgcani, Teknion…

Trong bối cảnh nhu cầu về không gian văn phòng làm việc tiện ích ngày một cao hơn, Adamos được ra mắt để mang đến những giải pháp nội thất văn phòng toàn diện khi hướng đến thiết kế tập trung cho việc phát huy tính kết nối, thư giãn và sáng tạo trong môi trường công sở.

Điểm nhấn của Adamos là Mitbox - giải pháp phòng họp thông minh do chính ông Nguyễn Quốc Khanh - Chủ tịch AA Corporation thiết kế. Đây là không gian chuyên dụng cho việc triển khai các cuộc họp trực tuyến của các cơ quan doanh nghiệp, các tổ chức…

Mitbox được thiết kế mở, linh hoạt, dao động từ 24-48m2, có thể tùy biến, khả năng phục vụ 8-16 chỗ ngồi. Phòng họp công nghệ này được bao bọc bởi tấm cách âm và kính khung nhôm, đảm bảo không bị nhiễu âm và ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài. Trong đó, nội thất được thiết kế phù hợp, thoải mái cho người ngồi tham dự cuộc họp cũng như tiện lợi cho việc kết nối các thiết bị chuyên dụng.

Ứng dụng thiết kế mở, Mitbox dễ dàng tháo lắp nên doanh nghiệp có thể đặt toàn bộ không gian phòng họp online này vào bất cứ khu vực nào trong văn phòng của mình. Trong trường hợp không kết nối trực tuyến, Mitbox cũng là không gian hoàn hảo cho các buổi sinh hoạt nội bộ hoặc tùy biến thành nhiều khung làm việc cá nhân, đảm bảo riêng tư cho việc tư duy, sáng tạo nhưng vẫn đủ đầy các thiết bị kết nối.

Mitbox còn hội tụ đủ đầy các thiết bị họp trực tuyến, từ cơ bản đến nâng cao như camera, micro, màn hình, loa, đường truyền, thiết bị xử lý mã hóa nhận và truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh, thiết bị điều khiển quản lý và xử lý đa điểm, thiết bị trình chiếu, lưu trữ…

Mô hình Mitbox sẽ được tiếp tục nghiên cứu để có thể liên tục cải tiến, đón đầu những nhu cầu mới từ phía khách hàng.

Tuấn Khôi
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét