Thu Trang - Tiến Luật tung ảnh tình tứ cực sang chảnh, khiến fan rụng rời vì quá ngọt

Để mừng vai diễn Thu Quỳnh được khán giả đón nhận nồng nhiệt, Thu Trang đã rủ rê chồng là nghệ sĩ Tiến Luật cùng chụp bộ ảnh tình tứ.

Xuất hiện trong bom tấn điện ảnh “Tiệc Trăng Máu” với vai “nhà thơ” Thu Quỳnh, nghệ sĩ – nhà sản xuất Thu Trang gây sốt màn ảnh rộng bởi sự duyên dáng nổi trội. Thu Quỳnh là vợ của Phan Bất Bình (Thái Hòa đóng) – thư ký tòa soạn có tính cách gia trưởng, luôn cáu kỉnh với tất cả mọi thứ. Thu Quỳnh tuy bề ngoài thảo mai, nhiều chuyện nhưng trong sâu thẳm tâm hồn lại là người phụ nữ lúc nào cũng khao khát tình yêu từ chồng.

Thông qua diễn xuất “tỉnh rụi”, Thu Trang đã thổi vào Thu Quỳnh sự duyên dáng, hài hước đến mức làm ai cũng bật cười. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả thích thú dành cho Thu Trang nhận xét là: Diễn vai vô duyên mà có duyên đến bất ngờ.


Chia sẻ về nhân vật Thu Quỳnh, Thu Trang hài hước cho biết: “Lúc quay Tiệc Trăng Máu, tôi bị phạt đóng tiền vì không thuộc thoại nhiều lắm. Vai Thu Quỳnh phải đọc thơ rất nhiều mà tôi thì không phải một người có máu văn thơ. Mỗi lần đến cảnh quay Thu Quỳnh đọc thơ, cả đoàn phim lại vỗ tay ầm ầm vì biết chắc là quỹ ăn chơi của đoàn lại có thêm tiền. Nói thật, thoại phim tôi học thuộc nhanh lắm, còn thơ thì mệt mỏi luôn. Tôi toàn bị phạt đóng tiền vì thơ thôi”.

“Đóng Tiệc Trăng Máu, tôi đồng cảm và thấy thương Thu Quỳnh lắm. Tôi nhìn thấy bản thân mình trong nhân vật này, giống ở đây không phải chuyện bị chồng ăn hiếp đâu nha, giống ở chỗ đều hết lòng vì chồng con, sẽ làm tất cả để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Mà tôi nghĩ, sẽ có nhiều khán giả thích nhân vật này, đặc biệt là các chị em phụ nữ, ai lấy chồng mà chẳng khao khát được yêu thương chứ”, Thu Trang cho biết thêm.

Để mừng vai diễn Thu Quỳnh được khán giả đón nhận nồng nhiệt, Thu Trang đã rủ rê chồng là nghệ sĩ Tiến Luật cùng chụp bộ ảnh tình tứ. Không còn là nhà thơ nhiều chuyện thảo mai, Thu Trang lột xác trong hình tượng sang chảnh thời thượng. Khoác lên mình loạt váy áo dạ hội bắt mắt, Thu Trang khoe trọn vẻ đẹp ngày càng mặn mà. Là cặp đôi đình đám của showbiz, Thu Trang – Tiến Luật đã có gần 10 năm làm vợ chồng thật hạnh phúc.Cùng nhau đi qua khó khăn, thử thách từ lúc còn chưa nổi tiếng, Thu Trang – Tiến Luật đã đồng hành bên nhau suốt 10 năm. Với Thu Trang, việc làm vợ Tiến Luật là 1 trong những điều khiến chị tự hào nhất. Dù thời gian gần đây, cặp đôi có nhiều hoạt động riêng lẻ nhưng dù Thu Trang làm bất cứ điều gì, Tiến Luật cũng động viên, hỗ trợ.

Như với lần ra mắt “Tiệc Trăng Máu”, Tiến Luật liên tục quảng bá, tuyên truyền giúp vợ. “Anh Đường Băng” còn tự bỏ tiền túi mua vé mời bạn bè xem phim để ủng hộ tinh thần cho Thu Trang. Tiến Luật bộc bạch rằng: “Có nhiều người hỏi Thu Trang – Tiến Luật nếu tách riêng hoạt động thì sẽ như thế nào? Thực tế vợ chồng Trang – Luật luôn tôn trọng đối phương, ở nhà không ai ăn hiếp ai hết. Trang luôn nhường nhịn, để cho Luật tự do quyết định. Thời gian gần đây, Luật tập trung cho việc kinh doanh, còn Trang thì dồn sức cho các dự án phim điện ảnh. Bản thây mình thấy vui và tự hào khi ra rạp xem mà nghe khán giả khen vợ đóng quá tốt. Cưới được Thu Trang làm bà xã là điều đúng đắn bậc nhất trong cuộc đời mình”.

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét