Tình Sử Quân Vương: Tình yêu của vị vua chiến binh bất ngờ bị cha ruột xuống tay

Phim Tình Sử Quân Vương được phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

Ở những diễn biến tiếp theo của phim Tình Sử Quân Vương, quốc vương Chandra cùng hoàng hậu Nandini bắt đầu trải nghiệm cuộc sống của một thường dân nơi miền quê thời thơ ấu. Ngay khi hay tin, Nanda và đội quân phiến loạn của hắn lập tức chuẩn bị tấn công vào Magadha. Bởi lẽ, hắn cho rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để chiếm lại những thứ vốn từng thuộc về mình. Thế nhưng, kẻ từng đánh mất ngai vàng chưa bao giờ là đối thủ của tể tướng Kautilya.


Trong khi đó, Rupa, nàng công chúa bị bỏ rơi từ khi lọt lòng cũng lợi dụng thời cơ tráo đổi thân phận với chị gái song sinh Nandini. Vốn là kẻ thừa thủ đoạn, ả đã cao tay biến nguy thành an, thậm chí còn thuận lợi thế thân Nandini và kề cận bên cạnh Chandra mà chàng ta không mảy may hay biết. Thế nhưng, “nhân định vốn khó thắng thiên”, Nandini lại may mắn lấy lại thân phận hoàng hậu nhờ vào sự xuất hiện đúng lúc của Chandra.

Thua đau cao kế ngài tể tướng, Nanda dĩ nhiên không thể cam tâm đứng nhìn bao công sức bị hủy hoại. Hắn bất chấp lời khuyên từ tên cận thần, quyết lên kế hoạch táo bạo nhằm đối phó Kautilya nhằm đưa ông vào thế phải chọn lựa giữa vận mệnh Magadha và tính mạng cô con gái duy nhất của mình. Về phần Rupa, sau nhiều lần thất bại vào phút chót, ả quyết tâm bằng mọi cách phải thủ tiêu người chị song sinh có cuộc sống nhung lụa từ nhỏ.


Ở phân cảnh kế tiếp, như cách an bài của định mệnh, Chandra và Nandini lại thêm một lần ngồi vào bục thiêng cùng thực hiện nghi thức kết hôn. Và, Rupa, kẻ yêu sách cho buổi lễ đặc biệt ấy đã thất bại trong chính trò chơi gian xảo do chính ả đặt ra. Cay đắng hơn, tính mạng kẻ giả mạo ấy chẳng may rơi vào tầm ngắm đặc biệt của Helena, người đang ủ mưu để thao túng cả hậu cung cùng trái tim quốc vương Chandragupta Maurya.

Ngay sau ngày hôn lễ, Chandra lập tức nhận hung tin từ thầy Kautilya. Nanda vì nôn nóng giải cứu Nandini và chiếm lại ngai vàng nên đã táo bạo bắt cóc con gái tể tướng Magadha. Bằng sự khôn ngoan, mưu lược của bản thân, Chandra không quá khó khăn tìm ra giải pháp tối ưu cho tình thế vốn được xem là ngặt nghèo kia. Vị quân vương trẻ quyết sẽ dụng chiêu “gậy ông đập lưng ông” với kẻ thù truyền kiếp.

Tuy nhiên, kế hoạch những tưởng vô cùng hoàn hảo khi lợi ích được chia đều cho cả Chandra và Rupa phút chốc lại vượt ngoài tầm kiểm soát của những người trong cuộc. Bởi hiểu lầm Chandra, Nandini âm thầm đi tìm phụ vương trước khi chàng cùng Rupa đến nơi theo giao hẹn. Kết quả là Nandini đã hứng chịu nhát đâm chí mạng từ người cha mà cô thương yêu nhất.


Chandra đến nơi hẹn trong lỡ làng với cục diện trước mắt hoàn toàn nằm ngoài sức tưởng tượng của vị quốc vương đa mưu và túc trí. Tình yêu vừa kịp ươm mầm sau bao nhiêu bão giông giữa họ liệu sẽ “chết non” trong uất ức nghẹn ngào?

Tình Sử Quân Vương (tên gốc: Chandra Nandini) là bộ phim truyền hình cổ trang dài tập do Ấn Độ sản xuất. Phim dựa trên câu chuyện tình yêu ít ai biết đến nhưng đầy sóng gió của vị vua chiến binh Ấn Độ dũng cảm, Chandragupta Maurya (Rajat Tokas thủ vai) và con gái của kẻ thù, công chúa Nandini (Shweta Basu Prasad thủ vai).


Tờ báo The Time of India đánh giá nhà sản xuất Ekta Kapoor đã thành công trong việc mang đến sự sang trọng, hoành tráng với những bối cảnh tráng lệ và tuyệt đẹp cho phim Tình Sử Quân Vương. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Bollywood như Rajat Tokas, Shweta Basu Prasad, Siddharth Nigam, Ahmad Harhash,… Phim Tình Sử Quân Vương được phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét