Ra mắt Chi nhánh Công ty CP Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không VN- Gia Lai

Ngày 10/6/2023 tại Trung tâm hội nghị GALAXY (số 02 Đồng Tiến, Phường Ia Kring, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), đã diễn ra buổi lễ ra mắt Chi nhánh Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam (VNAS) - Gia Lai.

Khách mời tham dự.

Tham dự có đại diện lãnh đạo các ban ngành địa phương, các doanh nghiệp địa phương, cơ quan thông tấn báo chí, và Ban lãnh đạo công ty; giám đốc, phó giám đốc các đơn vị trực thuộc, CBNV, CTV công ty...

Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện nghiệp vụ Hàng không Việt Nam là đơn vị đào tạo, liên kết đào tạo với các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cung cấp nguồn lao động dồi dào, chất lượng cao ở các vị trí như: Tiếp viên hàng không, An ninh hàng không, Nhân viên phục vụ mặt đất, Thợ bảo dưỡng máy bay…, cho các sân bay cả nước.
 

Lễ ký kết.

Tại buổi lễ, dự kiến sẽ có những ký kết ghi nhớ hợp tác của Trường Cao Đẳng Gia Lai và VNAS - Gia Lai trong việc liên kết đào tạo, Công ty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO và VNAS - Gia Lai cho việc bảo trợ truyền thông.

Chi nhánh Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam (VNAS) - Gia Lai được mở ra nhằm liên kết, hướng nghiệp và ký kết với các trường Cao đẳng, trung cấp nghề tại khu vực Tây nguyên nói riêng và các tỉnh, thành cả nước nói chung, trong việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho ngành hàng không, do bà Trịnh Thị Kim Thoa làm giám đốc chi nhánh.

Văn phòng chi nhánh.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hải Phong - Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Chi nhánh tại tỉnh Gia Lai cho bà Trịnh Thị Kim Thoa, đồng thời, tặng hoa tri ân.

"Tôi xin gửi đến quý vị lời chào và lời tri ân sâu sắc vì đã có mặt tại đây, trong buổi lễ Khai trương của chi nhánh công ty ngày hôm nay.

Đây là sự kiện quan trọng của công ty chúng tôi. Đánh dấu cột mốc quan trọng của cá nhân tôi cũng như tập thể chi nhánh công ty hướng đến một công việc mới xây dựng và phát triển đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà nói riêng và Tây Nguyên nói chung. Chúng tôi luôn nằm lòng phương châm 5T là "Tâm Tầm Tài Trí Tín" để nỗ lực phát triển toàn diện. Lấy đó làm cơ sở để đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty có được điều kiện tốt nhất để hoàn thiện nghĩa vụ của mình" Giám đốc Chi nhánh tại Gia Lai cho bà Trịnh Thị Kim Thoa chia sẻ.

Bà Kim Thoa phát biểu tại buổi lễ.

Chi nhánh Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam (VNAS) - Gia Lai góp phần đóng góp trong sự phát triển nguồn nhân lực, thị trường khu vực Tây nguyên phục vụ cho ngành hàng không trong thời gian sắp tới.

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét