CapitaLand Development hỗ trợ dụng cụ học tập cho 1.400 học sinh tại Việt Nam

CapitaLand Development (CLD) (Việt Nam), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam, thông qua nhánh thiện nguyện của tập đoàn, Quỹ CapitaLand Hope Foundation (CHF) đã hỗ trợ dụng cụ học tập gồm hộp bút, túi vải và bình nước giữ nhiệt đến khoảng 1.400 học sinh của bốn trường tiểu học và mẫu giáo trên cả nước.


Hơn 50 tình nguyện viên là nhân viên đến từ CLD (Việt Nam) và The Ascott Limited đã chung tay hỗ trợ hoạt động trao quà đến các em trong lễ tổng kết năm học tại các trường diễn ra từ ngày 24 – 29/5.

Bên cạnh hoạt động trao dụng cụ học tập, CLD (Việt Nam), thông qua CHF đã trao tặng học bổng cho 22 em học sinh lớp 5 có thành tích học tập xuất sắc nhằm hỗ trợ chi phí học tập, sách giáo khoa và bảo hiểm y tế của các em khi chuyển cấp lên trung học cơ sở.


Năm học kết thúc cũng đánh dấu việc hoàn thành chương trình dinh dưỡng học đường do CLD (Việt Nam) phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP), một trong những công ty sữa nội địa tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam. Dinh dưỡng học đường là một hoạt động thuộc chương trình hỗ trợ các điểm trường CapitaLand Hope của CHF, nhằm mục tiêu bổ sung nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Hơn 223.000 hộp sữa đã được trao đến khoảng 1.400 em trong năm học 2022-2023.

Với sự đồng hành của IDP, hoạt động thăm khám sức khỏe cũng được triển khai vào đầu và cuối chương trình nhằm theo dõi sức khỏe và sự phát triển của trẻ, qua đó đã chỉ ra rằng 73% học sinh tham gia có sự cải thiện về mặt thể chất.

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc CLD (Việt Nam), chia sẻ: "CapitaLand cam kết kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc hỗ trợ các nhu cầu về mặt giáo dục và sức khỏe cho các em. Là một đơn vị ủng hộ mạnh mẽ các hoạt động tình nguyện, chúng tôi tự hào khi đội ngũ nhân viên tình nguyện của CLD (Việt Nam) luôn tích cực tham gia các hoạt động trách nhiệm xã hội để đóng góp cho cộng đồng.

Trong suốt những năm qua, nhân viên công ty đã đóng góp tổng cộng hơn 6.000 giờ tình nguyện để hỗ trợ học sinh của bốn trường học tại Phú Thọ, Hưng Yên và Long An trong chương trình hỗ trợ các điểm trường CapitaLand Hope của Tập đoàn. Kể từ năm 2007, CLD (Việt Nam) và CHF đã góp phần hỗ trợ việc nâng cấp cơ sở vật chất trường học nhằm mang lại môi trường học tập an toàn và thuận lợi cho học sinh, cũng như cải thiện khả năng tiếp cận giáo dục của các em thông qua nhiều hoạt động như hỗ trợ cặp sách, học bổng và dinh dưỡng học đường."

Ông Đỗ Mười, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quảng Yên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, cho biết: "Chúng tôi tin rằng chất lượng giáo dục đóng vai trò quan trọng việc tạo dựng tương lai tươi sáng cho học sinh. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển một môi trường giáo dục lý tưởng nơi mà học sinh có thể học tập hiệu quả, đồng thời, rèn luyện được những giá trị và thái độ sống tích cực để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của các em. Chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng các đơn vị như CLD (Việt Nam) và CHF trên hành trình này. Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, phụ huynh và các em học sinh, chân thành cảm ơn CLD (Việt Nam) và CHF, cũng như các đối tác đã không ngừng hỗ trợ chúng tôi trong suốt những năm qua."

Thanh  Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét