Buổi ký kết giữa LivWell và The Sentry: Hành trình theo đuổi sứ mệnh tạo lập môi trường công sở bền vững

Chiều 2/6/2023, buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa LivWell và The Sentry đã chính thức diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cột mốc đánh dấu việc tiên phong dẫn đầu tạo ra hệ sinh thái làm việc bền vững, hạnh phúc.


Trong bối cảnh kinh doanh phát triển nhanh chóng ngày nay, tầm quan trọng của việc thúc đẩy một môi trường làm việc lành mạnh là không hề nhỏ. Các công ty trên toàn thế giới đang nỗ lực tạo ra nơi làm việc bền vững nhằm tác động tích cực đến sự hạnh phúc, sức khỏe cũng như năng suất của nhân viên.

Quá trình chuyển đổi sang môi trường làm việc bền vững là một hướng đi cần thiết cho các doanh nghiệp hiện nay khi đối mặt với bài toán giữ chân nhân tài và phúc lợi cho nhân viên. Thay vì chỉ đơn giản cung cấp các lợi ích cơ bản theo khái niệm truyền thống, xu hướng mới này đòi hỏi một hệ sinh thái nuôi dưỡng và hỗ trợ nhân viên trên hành trình sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc của họ. Cách tiếp cận toàn diện này hiện đã được công nhận là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự hài lòng của nhân viên, năng suất và lòng trung thành lâu dài.


Với những sự thay đổi của thị trường và nguồn tài nguyên hiện có từ hệ sinh thái The Sentry, việc hợp tác với LivWell, một công ty cung cấp giải pháp sáng tạo về Phúc lợi Nhân viên là một hướng đi vô cùng cần thiết để giúp The Sentry có thể tiến gần hơn tới việc cung cấp các yếu tố ESG tới các doanh nghiệp trong mạng lưới cộng đồng The Sentry, tăng giá trị cho cộng đồng của các doanh nghiệp. Các yếu tố ESG bao gồm: Environment (môi trường), Social (Xã hội) và Governance (Quản trị doanh nghiệp).

Chia sẻ về hành trình hợp tác giữa hai doanh nghiệp, CEO của LivWell, ông Pedro Baliza bày tỏ: “Để thay đổi thế giới, trước tiên bạn phải thay đổi chính mình và hành trình đến với một cuộc sống lành mạnh chính là bước đầu tiên. Đây chính xác sẽ là những gì LivWell sẽ giúp The Sentry và các đối tác của họ đạt được”.


Bên cạnh hai đơn vị chính, buổi lễ còn có sự tham dự của nhiều đối tác quan trọng như: California Fitness & Yoga, PVI, Ayobody, WhiteCoat và đại diện từ các cơ quan thông tấn báo chí - truyền thông.

Bằng cách nắm bắt xu hướng nơi làm việc bền vững và ưu tiên sức khỏe của nhân viên, LivWell và The Sentry đang tiên phong dẫn đầu trong việc tạo ra môi trường làm việc lành mạnh hơn thúc đẩy sự tham gia và thành công của nhân viên và doanh nghiệp.

Cú bắt tay này thúc đẩy cho công cuộc cách mạng hóa tương lai của công việc tại Việt Nam và truyền cảm hứng cho các tổ chức khác ưu tiên cho phúc lợi của nhân viên.

LivWell One, bước tiến trong quản trị nhân sự của thời đại

Mở đầu buổi lễ, CEO The Sentry, ông Greg Ohan khẳng định: “Hiện nay, những chỉ số như tỉ lệ hài lòng của nhân viên, chỉ số hạnh phúc đang dần trở thành thước đo đánh giá phúc lợi doanh nghiệp. The Sentry và LivWell có cùng một mục tiêu, tầm nhìn, chúng tôi tin rằng trong tương lai, sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ mang đến và lan tỏa rộng hơn các giá trị cộng đồng, bắt đầu với nền tảng đầu tiên là sức khoẻ thể chất và tinh thần”.

Tiếp đến, Mr Pedro Baliza, CEO LivWell Vietnam đã giới thiệu về LivWell và gói sản phẩm lợi ích nhân viên LivWell One: “Đây là sản phẩm tiên phong, đại diện cho sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống con người thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Qua đó, chúng tôi khuyến khích doanh nghiệp tạo lập lối sống lành mạnh và nâng tầm phúc lợi nhân sự”.

Với LivWell One, người dùng sẽ được chăm sóc sức khoẻ và bảo vệ toàn diện, tích hợp các dịch vụ sức khoẻ đa dạng, bao gồm tư vấn y tế từ xa WhiteCoat, thẻ thành viên California Fitness & Yoga, cố vấn dinh dưỡng cá nhân Ayobody và bảo hiểm toàn diện từ PVI.

Bằng cách tích hợp mọi nhu cầu trong một, các trải nghiệm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho nhân sự trở nên dễ dàng, thuận tiện chỉ với một chạm. Đặc biệt, các sản phẩm của LivWell luôn đa dạng và phù hợp với nhu cầu tài chính đối với hầu hết cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. “Dù công ty của bạn có đội ngũ nhân sự 2 hay 50 người, bạn đều có thể tham gia vào LivWell One với mức giá tốt nhất”, ông Vinh Nguyễn, Giám đốc Đối tác và Phân phối của LivWell Việt Nam cho biết.


Từ tháng 5/2023, LivWell đã bắt đầu cung cấp giải pháp sức khỏe tích hợp cho nhiều doanh nghiệp thông qua chương trình One Health Living, với những buổi trao đổi trực tiếp, LivWell định hướng cho doanh nghiệp và nhân sự về các tiêu chí phúc lợi.

Tại sự kiện, các cơ quan thông tấn báo chí và truyền thông đã dành nhiều sự quan tâm đến môi trường làm việc bền vững mà The Sentry và LivWell đã đề cập thông qua phần hỏi - đáp cùng đại diện doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khách mời và các đối tác có cơ hội được giao lưu qua phần Networking (kết nối) mang đậm tính cộng đồng tại không gian sinh hoạt của The Sentry.

Nâng tầm sức khỏe chỉ với một chạm

LivWell được ra mắt vào năm 2020, sự ra đời của LivWell đối với ngành công nghiệp sức khỏe đã tạo nên tiếng vang lớn, phá vỡ mọi rào cản trong việc tiếp cận dịch vụ sức khỏe. Góp phần nâng cao và tạo lập lối sống lành mạnh cho người dùng.

Với mục tiêu mang đến cuộc sống hạnh phúc, tối ưu hóa chất lượng, LivWell đã mở rộng hệ sinh thái đến nhiều tệp khách hàng lớn, trong đó nổi bật là các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chỉ trong chưa đầy 1,5 năm, LivWell đã thu hút hơn 150.000 người dùng, 50.000 hồ sơ và ngày càng nhiều đối tác chiến lược cùng tham gia vào hệ sinh thái.

LivWell không còn xa lạ với hành trình đổi mới sáng tạo. Ra mắt vào năm 2020, công ty đã phá vỡ các rào cản những gì có thể làm được trong lĩnh vực Fintech và được người dùng, giới chuyên môn biết đến như Fintech hàng đầu tại Việt Nam. “Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp dịch vụ tài chính cho mọi người, dựa trên sức khỏe của họ”, ông Pedro Baliza chia sẻ về tầm nhìn của công ty.

Sau khi tạo ra tiếng vang trong lĩnh vực này, LivWell đã thu hút những nhà quản lý Ấn Độ để tạo ra sự thay đổi. Thêm vào đó là lời đề nghị từ các nhà đầu tư hàng đầu, tiên phong là FlipKart - tập đoàn thương mại điện tử Ấn Độ.

Chỉ với một phần mềm di động và vài thao tác đơn giản, nhân sự khi tham gia vào LivWell One hoàn toàn có thể kết nối với vô số dịch vụ sức khỏe, từ huấn luyện viên dinh dưỡng, thể hình đến chuyên gia tư vấn tâm lý.

Từ sự hợp tác chiến lược của 2 doanh nghiệp, có thể nhìn thấy rõ rằng xu hướng làm việc bền vững và ưu tiên sức khoẻ đang ngày càng trở thành xu thế. LivWell và The Sentry tiên phong dẫn đầu, truyền đến cho các tổ chức, cộng đồng khác về hành trình xây dựng môi trường công sở hạnh phúc.

Lễ ký kết Kế hoạch LivWell và Sentry đã sẵn sàng trở thành một sự kiện đáng chú ý, thể hiện sức mạnh của sự hợp tác và tiềm năng biến đổi của LivWell One.

Từ nay tới cuối năm 2023, LivWell dự kiến sẽ cung cấp gói LivWell One cho 3,000 nhân viên từ không chỉ The Sentry mà còn các công ty khác trong thành phố và dự báo sẽ có một sự tăng trưởng lớn diễn ra trong vòng 2 năm tới. Cùng với sự gia nhập của Ông Vinh Nguyễn trong vai trò Giám đốc Quan hệ đối tác và Kênh phân phối của LivWell, và việc củng cố quan hệ đối tác chiến lược với The Sentry và các đối tác khác, chúng tôi đặt mục tiêu thiết lập một tiêu chuẩn mới về phúc lợi của nhân viên tại Việt Nam, truyền cảm hứng cho các tổ chức khác ưu tiên và đầu tư vào sức khoẻ và hạnh phúc cho người lao động.

LivWell là công ty hệ sinh thái Sức khoẻ toàn diện tại Việt Nam được thành lập từ 2020 cung cấp người dùng các công cụ và dịch vụ hỗ trợ việc theo đuổi lối sống khỏe từ bảo hiểm sức khỏe, chăm sóc Sức khỏe ban đầu, tới sức khỏe thể chất và tinh thần. LivWell hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm và sức khoẻ để cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Tới nay, LivWell đã phát hành được hơn 51,000 hồ sơ, với hơn 150,000 người Sống khỏe cùng hệ sinh thái LivWell, trong đó hơn 1 Triệu USD đã được hoàn trả.

Sứ mệnh của LivWell là nâng cao chất lượng cuộc sống của con người thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, qua đó khuyến khích sống khỏe và nâng tầm phúc lợi của các doanh nghiệp. Bằng cách tích hợp mọi tính năng và dịch vụ trên một nền tảng duy nhất, có thể dễ dàng sử dụng từ thiết bị di động, cùng với việc sử dụng công nghệ thông minh, LivWell biến trải nghiệm sống khỏe thành một cuộc chơi và cá nhân hoá mọi trải nghiệm cho người dùng.

Thành tựu nổi bật

Lọt top 50 Công ty Khởi nghiệp Insurtech hàng đầu tại Châu Á bởi InsureTech Connect 2023

Finalist tại giải thưởng The Ambitious Insurer bởi Insurtech Insights & ELSA 2023

Được vinh danh tại Flipkart Leap Ahead finalists 2023

Top 10 finalists for the FWD Alpha Startups™ for InsurTech 2022

Được đầu tư bởi Flipkart Leap, Market Dragon Ventures

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét