Thủy Tiên mang rap vào “Ngọn lửa cao nguyên”, NSƯT Vân Khánh tặng ngay điểm 10 tuyệt đối

Tập 9 Hãy Nghe Tôi Hát 2023 chủ đề đêm nhạc Ngọc Ánh được tái hiện theo một cách vô cùng mới mẻ và hấp dẫn qua màn trình diễn của ba ca sĩ: Ngô Thái Ngân, Finn Nguyên Hy và Thủy Tiên.

Mở đầu đêm thi, MC Minh Xù xuất hiện và giới thiệu thành phần ban giám khảo. Đồng hành trên ghế nóng cùng giám khảo xuyên suốt – danh ca Thái Châu là giám khảo chủ đề – danh ca Ngọc Ánh và giám khảo khách mời – NSƯT Vân Khánh.


Thủy Tiên là thí sinh thứ ba dự thi trong đêm. Trong đêm nhạc chủ đề Ngọc Ánh, nữ ca sĩ quyết định chọn ca khúc Ngọn lửa cao nguyên. Với nguồn năng lượng dồi dào và sự sáng tạo của tuổi trẻ, Thủy Tiên hi vọng màn trình diễn của mình sẽ tạo được một điểm nhấn thú vị, nhận được những phản hồi tích cực từ giám khảo cũng như khán giả thưởng thức chương trình.

Trong hình ảnh của một cô gái Tây Nguyên say sưa ca hát, nhảy múa cùng buôn làng, Thủy Tiên làm cho sân khấu Hãy Nghe Tôi Hát 2023 rực rỡ, bùng cháy hơn bao giờ hết. Không những phô diễn được chất giọng khỏe khoắn, nội lực của mình, Thủy Tiên còn gây ấn tượng khi thể hiện khả năng đọc rap cực chất. Tiết mục của nữ ca sĩ nhận được nhiều tràng pháo tay.


Giám khảo Ngọc Ánh nhận xét: “Em đã truyền được lửa đến nhiều khán giả đang xem chương trình cũng như nguồn năng lượng mạnh mẽ trên sân khấu. Bài này nghe thì dễ nhưng hát lại khó vì lời bài hát rất nhanh, dễ bị vấp. Nhưng em hát nghe rõ, theo đúng tiết tấu. Tôi thấy năng lượng, thấy lửa nhưng cái lửa đó chưa cháy đến tôi. Vì em hát ra cái lửa từ trong giọng hát, không phải trong con người của em. Tôi muốn cái lửa đó phải từ trái tim em tỏa ra. Thêm một điều nữa là em đọc rap theo tiết tấu của bài hát. Bài hát này đã nhanh, em đọc rap nhanh theo tiết tấu làm tiêu hao năng lượng của em. Em nên sử dụng nguồn năng lượng đó để hát sẽ tốt hơn. Cuối cùng nữa, điều bùng cháy nhất trong bài hát là “tình yêu cao nguyên”thì em lại không làm. Nhưng nhìn chung, đây vẫn là một tiết mục đáng xem vì truyền tải được nguồn năng lượng và sự kích thích đến tôi”.


Giám khảo Thái Châu nhận xét: “Tôi thấy được sự phá cách của em, rất văn minh trong cách hát. Tôi khuyến khích điều này nhưng vẫn muốn em làm rõ hơn nữa. Em cố gắng tiếp thu những chia sẻ của giám khảo Ngọc Ánh khi hát những ca khúc sôi động để hoàn thiện bản thân hơn”.


Giám khảo Vân Khánh bày tỏ quan điểm: “Khi thấy Thủy Tiên bước ra và hát đoạn đầu là tôi chịu liền. Tôi rất thích em. Tôi thấy em có chất giọng rất tốt, có khả năng làm chủ sân khấu. Em hát rất máu lửa, giọng hát của em là giọng hát nội lực. Đúng như một số điểm giám khảo Ngọc Ánh góp ý là em bị phân tán sức lực, làm tiêu hao năng lượng. Nhưng phần trình diễn của em ngày hôm nay đã làm tôi rất thích”.

Kết quả, Thủy Tiên nhận được 9.75 điểm từ giám khảo Thái Châu và điểm 10 từ giám khảo Vân Khánh.

Thanh  Trúc  
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét