Ca sĩ mặt nạ Lady Mây hát ca khúc phim "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh"

Myra Trần từng được khán giả biết đến sau khi tham gia X-Factor 2016 và American Idol. Sau khi góp mặt trong Ca sĩ mặt nạ với biệt danh Lady Mây, cô gái gốc An Giang càng ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Trong lần đầu tiên được hát nhạc phim, nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ với Dân Việt: “Tôi đã xem hết các phần Lật mặt và cũng ước một lần nào đó được tham gia vào hát nhạc phim cho anh Lý Hải. Một ngày đẹp trời, tôi nhận được demo và vào phòng thu thử. Tôi thấy đây là một bản nhạc rất hay và cảm xúc".

“Ở ngoài đời, tôi cũng có một hội bạn thân gồm 6,7 người, có những anh chị hơn tôi mười mấy tuổi. Hội bạn của tôi thường hay đi chơi, tụ tập để ăn uống mỗi cuối tuần. Những khi công việc áp lực quá thì chúng tôi lại đi hát karaoke để giải tỏa”, cô chia sẻ thêm.

Bạn ơi là một ca khúc ballad nhẹ nhàng, trữ tình với nội dung xoay quanh tình bạn gắn bó, thân thiết dù sau này mỗi người có một con đường khác nhau. Điểm độc đáo của Bạn ơi chính là sự thay đổi theo tâm trạng của người nghe. Nếu đang vui thì bạn sẽ thấy ca khúc mang màu sắc vui tươi, còn khi đang buồn thì bạn sẽ thấy ca khúc mang nhiều ưu tư, tâm sự.

Nhưng đến cuối cùng, giá trị đọng lại sẽ như câu hát: "Và lòng người sẽ có đôi khi, và cuộc đời thoáng những phút giây đánh mất mình. Bình yên sau bão giông… Bạn ơi…".


Được biết, Bạn ơi do Bim sáng tác. Anh cũng chính là người góp phần sản xuất nhiều bản nhạc phim ấn tượng của thương hiệu Lật mặt như Một mình trong Lật mặt 2: Phim trường (2016); Kết thúc, Hãy tin tôi, Em yêu anh thì sao của Lật mặt 3: Ba chàng khuyết (2018); Khi anh quay đi, Không sợ ma của Lật mặt 4: Nhà có khách (2019) và Rap say của Lật mặt 5: 48h (2021).


Đạo diễn Lý Hải tiết lộ, Lật Mặt 6: Tấm vé định mệnh là một bộ phim phản ánh sự thật như nhức nhối giữa những thứ mấu chốt trong cuộc sống là tiền bạc, tình bạn và gia đình. Những hình ảnh về nhóm nhân vật chính do Trung Dũng, Quốc Cường, Huy Khánh, Kim Hải, Thanh Thức và Huỳnh Thi xuất hiện trong MV cho thấy họ từng có quãng thời gian gắn bó bên nhau, cùng “vào sinh ra tử”.

Nhưng khi cầm tấm vé số độc đắc 138,6 tỷ trên tay, mỗi người lại có một toan tính cho riêng mình. Bộ phim cho thấy những mặt trái, tham, sân, si bên trong mỗi con người. Nhưng khi đặt sáng tác nhạc phim, Lý Hải, cũng là người chắp bút cho kịch bản, lại yêu cầu một ca khúc có ca từ trong sáng, ca ngợi một tình bạn đẹp, mang lại những ký ức và năng lượng tích cực.

Anh muốn ca khúc có sự tương phản với hình ảnh trong phim và khi cất lên thì có thể lay động tình người. Lý Hải cho biết không chỉ riêng trong phim mà bất cứ ai cũng có mặt tốt và xấu. Điều quan trọng là bạn sẽ lựa chọn trở thành ai.

"Cha đẻ" seri Lật mặt tâm sự: “Bên cạnh gia đình thì ai cũng có bạn bè và cho dù tiền bạc rất quan trọng trong cuộc sống nhưng tôi mong rằng sau khi xem phim và nghe ca khúc nhạc phim, khán giả sẽ có sự lựa chọn trăm tỷ hay tri kỷ cho riêng mình”.


Ngoài ra, MV còn chiêu đãi người xem những hình ảnh đẹp mặt và hoành tráng của làng chiếu Định Yên mà Lý Hải tái dựng để thực hiện bộ phim. Làm chiếu không chỉ là nghề truyền thống lâu đời cần được gìn giữ mà còn đóng vai trò quan trọng trong tác phẩm khi kết nối các nhân vật với nhau.

Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh là câu chuyện về một nhóm bạn từng lớn lên cùng nhau ở làng chiếu truyền thống. Bỗng một hôm, họ mua chung tấm vé số và bất ngờ trúng độc đắc 138,6 tỷ đồng. Những tưởng cuộc đời mỗi người sẽ sang trang thì cậu bạn giữ tấm vé bất ngờ qua đời. Từ đây, họ bắt đầu có những toan tính riêng và bắt đầu hành trình tranh giành “tấm vé định mệnh”.

Lật Mặt 6: Tấm vé định mệnh mở bán vé sớm ngày 20/4 và có suất chiếu đặc biệt lúc 19h ngày 26/4 và 27/4 tại các rạp trên toàn quốc.

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét