Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng đầy toan tính trong Lật mặt 6

Teaser mở ra với cảnh làng quê Việt Nam. Nổi bật hơn cả là bối cảnh chợ chiếu - lần đầu có trong sê-ri "Lật mặt". Đạo diễn Lý Hải - một người tâm huyết với những giá trị văn hóa truyền thống, từng chia sẻ anh muốn phục dựng lại làng nghề làm chiếu đã mai một bấy lâu để khán giả có thể biết đến ngành nghề quý giá này.


Ngay từ những giây đầu tiên, một chi tiết quan trọng của câu chuyện đã xuất hiện - tấm vé số VNP. Được nhắc đến trên cả tiêu đề của bộ phim, tấm vé này có lẽ sẽ mở ra những tình tiết khó lường về sau. Tấm vé có mệnh giá 10 ngàn đồng và sở hữu những con số “định mệnh”: 10, 16, 18, 20, 27, 28 - ngày sinh của hội bạn thân gồm 6 người.

Danh tính của từng người mặc dù chưa được hé lộ nhưng qua những tình tiết trong đoạn teaser trailer, người xem có thể đoán được, đây là nhóm bạn vô cùng gắn bó, cùng lớn cùng trưởng thành và cùng chia sẻ ngọt bùi với nhau. Nếu may mắn trúng số thì cả 6 sẽ cùng nhau đổi đời?


Cái “hồn” của series phim là thông điệp về tình cảm gia đình, tình thương bạn bè cùng những cái rất “đời” vẫn được đạo diễn Lý Hải và ê kíp duy trì cho phần phim mới

“Đừng vì tiền mà bất chấp tất cả mọi thứ", câu thoại ấn tượng từ diễn viên Huy Khánh chắc hẳn sẽ khiến người xem “chậm” lại một nhịp, suy ngẫm và hồi hộp nín thở trước những diễn biến tiếp theo.

Đoạn teaser trailer kết thúc tại đây, càng thôi thúc sự tò mò trong khán giả và để lại nhiều suy đoán về hành động của nhóm bạn. “Liệu tấm vé có được nằm yên?”

Có thể thấy, cái “hồn” của series phim, thông điệp về tình cảm gia đình, tình thương bạn bè cùng những cái rất “đời” vẫn được đạo diễn Lý Hải và ê kíp duy trì cho phần phim mới. Bên cạnh “sở trường” hài hành động vốn có, Lý Hải đã lựa chọn “làm mới” bằng cách khai thác thêm yếu tố tâm lý, giật gân, và đây là những thể loại mà “cha đẻ” của series "Lật mặt" chưa từng đưa lên màn ảnh.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc của thương hiệu "Lật mặt" như Tiết Cương, Huy Khánh, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám như Quốc Cường, Trung Dũng, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc... Phim dự kiến ra rạp từ 28/4.

Thanh Trúc

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét