Thảo Nguyên chọn dòng nhạc sở trường tiến thẳng vào chung kết Hãy Nghe Tôi Hát Nhí

Đến với phần trình diễn của Thảo Nguyên, cô bé mang tới không khí máu lửa và bùng cháy với Lễ hội Countdown đón năm mới qua ca khúc Rock Sài Gòn, dòng nhạc sở trường của Thảo Nguyên.

Nhịp sống hối hả của người dân TP.HCM trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới được bé Thảo Nguyên tái hiện trên sân khấu với hình ảnh và cảm xúc vô cùng chân thực.


Giám khảo Dương Ngọc Thái bày tỏ sự yêu thích với màn trình diễn của bé Thảo Nguyên, tuy nhiên anh cho rằng “độ rock” trong tiết mục này đối với anh là “chưa đủ đô”. Với giám khảo Giang Hồng Ngọc, cô có quan điểm trái ngược hoàn toàn với đồng nghiệp: “Rock không có nghĩa phải hát gào thét hay gằn giọng vì như thế không nói lên việc hát rock hay không. Ngọn lửa phải từ bên trong xuất phát ra”. Nữ ca sĩ cũng đưa ra lời khuyên cho bé Thảo Nguyên về cách trình diễn và giao lưu với khán giả nhằm tạo ra nguồn năng lượng bùng nổ khi hát nhạc rock.


Giám khảo Võ Hạ Trâm cũng đồng tình, nữ ca sĩ cho rằng Rock Sài Gòn là ca khúc tuy dễ hát nhưng khó để “truyền lửa”. “Sự chưa đủ rock” mà các giám khảo nhắc đến theo ca sĩ Võ Hạ Trâm một phần đến từ bản phối chưa có những điểm nhấn, một phần nữa đến từ người hát. Tuy vậy, giám khảo xuyên suốt vẫn dành lời khen cho Thảo Nguyên về phong thái trình diễn chuyên nghiệp, tự tin và làm chủ sân khấu. Sau những nhận xét, bé Thảo Nguyên nhận được 9,75 điểm từ giám khảo Giang Hồng Ngọc và 9,5 điểm từ giám khảo Võ Hạ Trâm.

Hành trình của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2022 đã gần về đích. Trước khi những màn tranh tài cuối cùng diễn ra tại đêm chung kết xếp hạng và ngôi vị quán quân lộ diện, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, nồng nhiệt và vui tươi trong đêm Gala. Cả sáu gương mặt nhí tài năng của Hãy Nghe Tôi Hát 2022 một lần nữa hội ngộ cùng nhau cất vang những lời hát tuyệt vời.

Tập 13 Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2022 được phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 12/1/2023 trên kênh THVL1.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét