Nghệ sĩ Việt đồng hành cùng “Ngày hội đi bộ vì sức khỏe gia đình và Cộng đồng”

Với sự chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng với UBND quận 7, hoạt động sẽ diễn ra từ 6h00 đến 10h00 ngày 18/12/2022 tại Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt, (Phú Mỹ Hưng, quận 7) và dự kiến quy tụ hơn 2.000 người tham gia.

Ngày hội đi bộ vì sức khỏe gia đình và cộng đồng sẽ có sự tham gia và đồng hành của hàng trăm nghệ sĩ: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Mỹ Uyên, Hoa hậu trái đất Phương Khánh, Hoa hậu phu nhân Thu Hoài… và hơn 1.000 quý ông trên gần 25 lĩnh vực (doanh nhân, bác sĩ, giảng viên...), nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, góp phần chung tay bảo vệ những người yếu thế và chống bạo lực gia đình.Ngày hội đi bộ vì sức khỏe gia đình và cộng đồng là một trong những nỗ lực quan trọng của UNESCO–CEP trong việc mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Điểm nhấn của ngày hội là việc xác lập kỷ lục của 1.000 quý ông cùng cam kết không bạo lực gia đình.


Ngoài ra, ngày hội còn mang mục đích hỗ trợ giáo dục cho trẻ em ở vùng cao, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn: “Mỗi bước chân đi tới, một tương lai mở ra”.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét