Toyota Glanza CNG ra mắt, giá gần 300 triệu đồng

Toyota đã ra mắt Glanza phiên bản CNG (chạy bằng khí nén tự nhiên) tại Ấn Độ, với giá khởi điểm 256 triệu đồng cho phiên bản S và lên đến 287 triệu đồng cho phiên bản G.

Toyota đã ra mắt phiên bản CNG của Glanza tại Ấn Độ, với giá khởi điểm 256 triệu đồng cho phiên bản S và lên đến 287 triệu đồng cho phiên bản G. Thương hiệu này cũng đã mở đặt trước trực tuyến cho chiếc hatchback cao cấp này. So với phiên bản chạy bằng xăng tương đương, Glanza CNG đắt hơn khoảng 28 triệu đồng.

Glanza là mẫu xe đầu tiên của Toyota và là mẫu xe hatchback cao cấp thứ hai trong dòng xe này được trang bị bộ CNG do nhà máy sản xuất. Không giống như Glanza chạy bằng xăng từng được cung cấp ở các phiên bản E, S, G và V, nay Glanza CNG sẽ chỉ được cung cấp ở các phiên bản S và G.


Glanza CNG tiếp tục được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1,2 lít và hộp số sàn 5 cấp. Ở chế độ chỉ chạy xăng, động cơ đạt 90hp và 113Nm, trong khi ở chế độ CNG, công suất đầu ra giảm xuống 77hp và 98,5Nm. Toyota tuyên bố rằng chiếc hatchback cao cấp cung cấp hiệu suất nhiên liệu được công bố là 30,61 km/kg.

Toyota Glanza CNG vẫn giữ nguyên thiết kế bên ngoài như phiên bản chạy bằng xăng. Toyota đã trang bị bình CNG 55 lít trong cốp xe. Nội thất tông màu kép của Glanza CNG cũng không có thay đổi. Glanza CNG trong phiên bản G của nó có các trang bị như đèn pha chiếu sáng LED, hợp kim 16 inch, màn hình cảm ứng 7,0 inch, trợ lý giọng nói, công nghệ xe hơi được kết nối với cập nhật OTA, nút khởi động/dừng và sáu túi khí.

Glanza CNG cạnh tranh ngang ngửa với Baleno CNG mới ra mắt gần đây có giá khởi điểm 8,28 Rs lakh (khoảng 251 triệu đồng). Nó cũng cạnh tranh với các mẫu hatchback cao cấp khác như Tata Altroz , Maruti Suzuki Baleno và Hyundai i20 tại thị trường Ấn Độ.

Lệ Thuỷ  
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét