Thương hiệu xe Honda Vision 2022: Hết thời "đội giá"

Tình trạng khan hàng của xe Vision 2022 diễn ra trong một khoảng thời gian khiến Vision rơi vào hiện tượng "giá ảo". Sau nhiều tháng tăng giá, đội giá, thậm chí với số tiền kênh “khủng”, xe Vision 2022 đã từng được xếp vào hàng ngũ "xe dành cho người giàu". Tuy nhiên, trên thị trường, giá xe Vision 2022 hiện nay đã về mức "bình dân".

Honda Vision là một trong những thương hiệu xe máy Nhật Bản chiếm lĩnh thị trường Việt Nam hơn 9 năm qua. Xe được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với vóc dáng đại đa số người dân Việt Nam, đây cũng chính là lý do mẫu xe này được yêu thích. Ngoài ra, với khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cùng chi phí bảo dưỡng và tìm nguyên liệu thay thế rẻ hơn so với những mẫu xe khác trên thị trường.

Tình trạng khan hàng của xe Vision 2022 hiện nay tại các đại lý lớn ở Hà Nội đã được giải quyết. Theo khảo sát, nhiều đại lý đã trả đủ lượng xe cho khách hàng đặt trước, cùng với đó là các phiên bản khác nhau của mẫu xe này liên tục được đưa về cửa hàng.


Cụ thể, tại một cửa hàng được ủy quyền của Honda tại Hà Nội, các phiên bản xe Vision đang được bán lần lượt như sau: Honda Vision bản tiêu chuẩn đang có giá bán 34,2 triệu đồng, bản cao cấp hiện tại có giá bán 37,2 triệu đồng, bản đặc biệt có giá 38,2 triệu đồng. Phiên bản cá tính có giá bán 40,5 triệu đồng. Nhìn chung, giá bán các phiên bản Vision tháng này đều giảm mạnh từ 3 - 4 triệu đồng so với tháng trước.

Đối với phiên bản năm 2022, Honda không những nâng cấp thêm các tiện ích và còn bổ sung các phiên bản màu sắc tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Mỗi phiên bản sẽ có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau, đáp ứng tối đa thị hiếu của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Lệ  Thuỷ
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét