Hé lộ dự án nghỉ dưỡng mới của Sunshine Group tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt dự án cao cấp tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và nhiều tỉnh thành khác, Sunshine Signature Vung Tau sẽ là dự án đầu tiên ghi dấu ấn của Sunshine Group tại thành phố biển nổi tiếng bậc nhất vùng Đông Nam Bộ.

Theo thông tin mới được hé lộ, dự án được phát triển trên quỹ đất gần 20ha, thuộc cung bờ biển Chí Linh - 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất tại Vũng Tàu. Với Sunshine Signature Vung Tau, Sunshine Group tiếp tục khẳng định tầm nhìn xuyên suốt của một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp bằng các giá trị thật, mang lại lợi ích thiết thực cho đông đảo cộng đồng người dùng cuối.


Được kiến tạo trở thành Quần thể đô thị thương mại - nghỉ dưỡng & giải trí phức hợp Integrated Resort 4.0, Sunshine Signature Vung Tau hứa hẹn trở thành điểm đến nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí nhất định phải đến khi đặt chân tới thành phố biển Vũng Tàu.


Sunshine Signature Vung Tau được coi là giải pháp sáng tạo cho vùng nhiệt đới, với những không gian mở rộng qua nhiều tầng, tạo sự lưu thông gió và tăng khoảng không xanh.

Lấy cảm hứng con thuyền ra khơi, Sunshine Signature Vung Tau đột phá bằng kiến trúc miền nhiệt đới với những tòa tháp uy nghi, kiêu hãnh bao trọn tầm nhìn khoáng đạt của đại dương. Tâm điểm của dự án là các Sky Villa, Sky Garden, Super Sky sang trọng view biển, được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Đặt trọn tâm huyết kiến tạo nên Bất động sản giá trị thực cho người dùng cuối, Sunshine Signature Vung Tau sở hữu hệ tiện ích, dịch vụ 5 sao đặc quyền xứng tầm thượng lưu. Đến với Sunshine Signature Vung Tau, du khách sẽ được hòa mình với tiện ích thể thao, giải trí sôi động; không gian chăm sóc sức khỏe wellness chuẩn quốc tế; Shopping in the park - Tâm điểm của quần thể đô thị trung tâm thương mại, mô hình dịch vụ du lịch hội nghị, hội thảo (M.I.C.E)…thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng.

Góp mặt trong bộ sưu tập các dự án bất động sản công nghệ được phát triển bởi Sunshine Group, Sunshine Signature Vung Tau ứng dụng những giải pháp công nghệ hiện đại nhất để nâng tầm dự án. Theo đó, công nghệ 4.0 hiện hữu trong mọi không gian của Sunshine Signature Vung Tau góp phần tạo nên không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, hiện đại.

Hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh có nhiều nội lực để phát triển du lịch một cách quy mô và mạnh mẽ. Tỉnh đã và đang tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành mục tiêu đến năm 2030 trở thành đô thị loại I trực thuộc Trung ương, có kết cấu hạ tầng giao thông đa phương thức.

Tầm nhìn đến năm 2050, Bà Rịa - Vũng Tàu là trung tâm kinh tế biển quốc gia, trung tâm dịch vụ hàng hải của khu vực Đông Nam Á, trung tâm du lịch chất lượng cao đẳng cấp quốc tế, đồng thời là trung tâm công nghiệp của vùng Đông Nam Bộ.


Mở ra hành trình viễn dương nơi kỳ quan thứ 8, Sunshine Signature Vung Tau góp phần đưa du lịch Vũng Tàu cất cánh, trở thành điểm đến yêu thích của du khách trên toàn cầu.

Để hoàn thành mục tiêu này, thời gian vừa qua, Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang đẩy mạnh phát triển hạ tầng, giao thông, tạo lực đẩy cho quá trình đô thị hóa, thu hút nguồn vốn đầu tư. Chính điều này là đòn bẩy cho thị trường bất động sản, đưa Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành top các thị trường bất động sản nóng, sôi động nhất vùng vệ tinh phía Nam.

Chính vì vậy, nhiều tập đoàn bất động sản lớn đã chọn Vũng Tàu để xây dựng những dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ. Trong đó, Sunshine Signature Vung Tau của Sunshine Group được đánh giá là một trong những dự án nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất. Sau khi hoàn thiện,bộ sưu tập Sky Villa, Sky Garden, Super Sky của Sunshine Signature Vung Tau mang phong cách sống đẳng cấp, hứa hẹn trở thành trở thành biểu tượng, là chìa khóa mở ra kỷ nguyên du lịch nghỉ dưỡng mới của thành phố biển Vũng Tàu.

Nguyên  Minh 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét