Lưới trời: Mỹ Tiên đúng chuẩn “nàng Tấm” nhân hậu, vị tha

Lưới trời” đã đi đến hồi kết. Sự thật về thân phận Mỹ Tiên và Mỹ Tú đã được hé lộ. Và cách xử lý của Mỹ Tiên đúng chuẩn “nàng Tấm” nhân hậu, vị tha. Dù không mấy bất ngờ, nhưng cách xử lý của Mỹ Tiên khiến khán giả rất hài lòng.


Dù không ít lần bị ức hiếp, hãm hại, thậm chí đến cuối cùng Mỹ Tú vẫn không hối cải mà cầm cây kéo đâm vào người Mỹ Tiên (được Út Hạnh đỡ), nhưng Mỹ Tiên vẫn chọn cách tha thứ. Cô gái trẻ tha thứ cho bà Tím và Mỹ Tú, cô còn thuyết phục Út Hạnh, bác sĩ Minh và Khang tha thứ, xin xử nhẹ tội cho mẹ con bà Tím.

Hành động này của Mỹ Tiên khiến khán giả không mấy bất ngờ nhưng khán giả vẫn rất hài lòng với quyết định của cô nàng. Cho đến cuối phim, Mỹ Tiên vẫn luôn xứng danh “nàng thơ” của “Lưới trời”, một nàng thơ không hề yếu đuối, vô dụng

Không chỉ tha thứ tất cả, Mỹ Tiên còn giúp Út Hạnh, ông Hải và bà Nga xoá bỏ thù hận hơn 20 năm.

Chính nhờ Mỹ Tiên, nhờ tấm lòng nhân ái, tốt bụng của Mỹ Tiên đã khiến bà Nga hồi tâm chuyển ý. Chính từ hành động cứu mạng của Mỹ Tiên, bà Nga không chỉ chấp nhận tha thứ cho Út Hạnh và ông Hải mà còn xin phép được nhận Mỹ Tiên làm con nuôi.

Mỹ Tiên không chỉ là một “nàng Tấm” mà như là một “cô Tiên” mang phép màu chứa đựng tình yêu thương đến cho mọi người.

Sự hiền lành nhưng không kém phần thông minh, sắc sảo của Mỹ Tiên khiến khán giả rất hài lòng. Và cuộc sống cũng nhẹ nhàng hơn khi nhìn thấy đâu đó vẫn còn những người tốt bung, vị tha như Mỹ Tiên.

“Lưới trời” được chiếu vào lúc 21h Thứ hai ngày 31.10 trên kênh THVL1.

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét