Danh ca Nhật Hạ lần đầu đón sinh nhật ở nhà mới

Sinh nhật luôn là dịp đặc biệt khiến Nhật Hạ cảm nhận được tình yêu thương, sự trân trọng của ông xã và bạn bè dành cho mình.


Danh ca Nhật Hạ cùng ông xã là nhạc sĩ Huỳnh Thái Bình đã chuyển tới nhà mới ở Garden Grove (California, Mỹ). Nữ danh ca không ngờ, người bạn đời đã chuẩn bị cho chị những điều ngạc nhiên cực kỳ ngọt ngào tại tổ ấm mới này.

Nhạc sĩ Huỳnh Thái Bình đã 3 lần bí mật tổ chức sinh nhật cho bà xã trong suốt 2 tuần, mời rất nhiều người thân, bạn bè của Nhật Hạ đến chung vui. Nhiều nghệ sĩ hải ngoại thân thiết với vợ chồng Nhật Hạ đã góp mặt trong các bữa tiệc sinh nhật mà vị nhạc sĩ tổ chức dành tặng người yêu dấu.

Có thể kể đến những cái tên như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Trịnh Hội, Trizzie Phương Trinh, “Bé Heo” Phương Loan, Thúy Vi, Zaza Minh Thảo, Trịnh Nam Sơn , Giáng Tiên, Thái Tài, Chung Tử Lưu, Hương Thơ, Ngọc Huệ, Anh Dũng, Minh Phượng, Phi Phi, Vi Vân, Công Thành , Lyn ,Trọng Nghĩa , Kimberly, Đắc Lân, Trương Minh Cường, Hồ Xuân Đào, Vasa Diệu Nga...Nhật Hạ không khỏi bất ngờ và cảm động trước sự chu đáo, yêu thương của ông xã dành cho mình. Gặp bạn bè thân thiết sau thời gian xa cách cũng khiến chị rất hạnh phúc. Nữ danh ca xúc động vì bạn bè đã dành thời gian và vượt quãng đường dài để đến bên mình trong ngày sinh nhật.

Được biết, vì nhà mới của vợ chồng Nhật Hạ có sức chưa giới hạn nên mỗi buổi tiệc chỉ đón được khoảng 60 khách. Trước đó, Nhật Hạ sống ở Fountain Valley, California, và đã có những bữa tiệc lên đến 200 người.

Dù ở bất kỳ nơi đâu trên nước Mỹ, Nhật Hạ cũng nhận được rất nhiều tình cảm, sự yêu mến từ bạn bè, đồng nghiệp. Đây là niềm động viên rất lớn với Nhật Hạ khi sống xa quê hương.

Đã hơn 3 năm Nhật Hạ chưa về nước, một phần do dịch bệnh, một phần do vợ chồng chị chuyển nhà và bận rộn với các dự án nghệ thuật. Nhật Hạ là một nữ nghệ sĩ đa tài, chị luôn muốn được đắm mình trên sân khấu, trong những không gian đậm chất nghệ thuật. Cũng vì lẽ đó, Nhật Hạ hoạt động không ngừng nghỉ với nhiều vai trò khác nhau, kể cả trong thời gian dịch bệnh khiến sân khấu phải tạm thời đóng cửa.Thời gian gần đây, “người đẹp không tuổi” tất bận với lịch đi diễn trên nhiều tiểu bang của nước Mỹ. Tất nhiên, chị cũng không quên chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc tâm huyết để gửi tới khán giả. Và đặc biệt, Nhật Hạ đang tham gia đóng phim điện ảnh suốt nhiều tháng qua.

Dù chưa thể tiết lộ nhiều về tác phẩm điện ảnh mà chị góp mặt nhưng Nhật Hạ rất tự tin với vai trò tưởng chừng như rất mới lạ này.

Trước đó, trong chính những MV của mình, Nhật Hạ không ngại vất vả mà đảm nhận nhiều vai trò. Từ diễn viên chính, đạo diễn cho đến dựng phim đều do chị đảm nhận. Nhật Hạ cũng cực kỳ yêu và luôn tìm hiểu các tác phẩm điện ảnh Việt Nam và thế giới. Vì lẽ đó, chị tự tin mình sẽ tỏa sáng trên màn ảnh không kém gì trên sân khấu.

Đặc biệt, đằng sau Nhật Hạ còn luôn có sự ủng hộ hết mình của ông xã Huỳnh Thái Bình, khiến chị được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh để thỏa sức “bay lượn” với nghệ thuật.

Nhật Hạ hy vọng, quý khán giả sẽ kiên nhẫn chờ đợi và chắc chắn không phải thất vọng với những món quà nghệ thuật mà chị sẽ mang tới cho mọi người trong thời gian tới.

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét