Nhiều văn nghệ sĩ đồng hành cùng trẻ bị ảnh hưởng HIV/AIDS

Hội Phòng chống HIV/AIDS phối hợp Chương trình Góp một bàn tay, CLB Bầu Trời Xanh, Phòng khám Nhà Mình vừa tổ chức chương trình Trăng yêu thương lần 10 vào tối 8-9 tại công viên Văn Lang (TPHCM). Đồng hành tổ chức trung thu sớm cho trẻ bị ảnh hưởng HIV/AIDS có nhiều nghệ sĩ…


Trăng yêu thương nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Góp một bàn tay, là cầu nối yêu thương và trao gửi tấm lòng hảo tâm của xã hội đến 500 trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM, giúp các em có một cái Tết trung thu ý nghĩa.

Chương trình trao tặng các phần quà trung thu gồm bánh kẹo, lồng đèn… Bên cạnh đó, các em còn được tham gia tiệc buffet nhẹ, tham dự lễ hội trò chơi dân gian đặc sắc, xem văn nghệ, giao lưu các nghệ sĩ và cùng rước đèn trung thu đón trăng với chị Hằng, chú Cuội.NSND Kim Xuân cho biết đã đồng hành rất nhiều năm qua cùng chương trình mang niềm vui đến cho các bé bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

“Trăng yêu thương được tổ chức hằng năm với sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều cá nhân và tập thể, cả về vật chất lẫn tinh thần. Và đối với trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS càng có ý nghĩa. Chúng ta vừa trải qua đợt dịch Covid-19, 2 năm vừa rồi khó khăn nhưng ban tổ chức vẫn mong và cố gắng mang đến một trung thu ý nghĩa cho các em”, NSND Kim Xuân nói.

Á hậu Kim Duyên chia sẻ: “Duyên mong muốn giúp đỡ được nhiều hơn nữa trẻ em nghèo hiếu học, nhất là những trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS. Mình mong các em được đến trường và cởi mở hơn với cộng đồng”.

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét