Hơn 400 gian hàng dược phẩm tham gia triển lãm y tế quốc tế

TP HCMTriển lãm Y tế Quốc tế Pharmedi Vietnam có hơn 400 gian hàng từ 350 đơn vị trong và ngoài nước trưng bày dược phẩm, thiết bị y tế đến hết ngày 17/9.

Vào tháng 9 hàng năm, triển lãm Y tế Quốc tế - Pharmedi Vietnam được công ty cổ phần Adpex tổ chức, thu hút các đơn vị ngành dược và trang thiết bị y tế, dịch vụ y tế từ Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Sau 2 năm bị tạm ngưng tổ chức trực tiếp do Covid-19, Pharmedi Vietnam 2022 đã trở lại.

Sáng ngày 14/9, triển lãm Y tế Quốc tế lần thứ 17 khai mạc tại địa điểm Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC - số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM, dưới sự cấp phép của Bộ Công Thương. Theo thông tin từ ban tổ chức, có trên 400 gian hàng của hơn 350 đơn vị đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ như Đức, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Nga, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Indonesia, Malaysia... và nhiều thương hiệu lớn, nổi tiếng tại Việt Nam... Triển lãm dự kiến thu hút trên 10.000 lượt khách tham quan trong 4 ngày từ 14-17/9.

Đại diện ban tổ chức cho biết, Pharmedi Vietnam 2022 được các doanh nghiệp chuyên ngành và giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp, hiệu quả kết nối doanh nghiệp trong nước và quốc tế, sự đa dạng về sản phẩm trưng bày thuộc các lĩnh vực khác nhau trong y tế và chăm sóc sức khỏe. Cụ thể như dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế bệnh viện - phòng khám, thiết bị và sản phẩm làm đẹp, thiết bị rèn luyện thể lực và phục hồi chức năng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các trang thiết bị khác.


Theo thông tin của triển lãm, bên cạnh hoạt động trưng bày và giao dịch thương mại tại các gian hàng, triển lãm còn diễn ra các buổi hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của đại diện Vụ, Cục chức năng Bộ Y tế, các hiệp hội chuyên ngành như Hiệp hội Doanh Nghiệp Dược Việt Nam, Hội Thiết bị Y tế TP HCM; các cơ quan, tổ chức quốc tế như Cơ quan xúc tiến kinh tế Busan... Chương trình kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp tham dự hứa hẹn mang lại hiệu quả cho các đơn vị tham dự.


Triển lãm Y tế Quốc tế Pharmedi Vietnam hàng năm không chỉ là sự kiện giao thương, xúc tiến thương mại có quy mô của ngành y dược mà còn là nơi gặp gỡ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của giới chuyên môn Việt Nam và quốc tế. Hoạt động góp phần thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh cũng như mở ra nhiều cơ hội, ý tưởng mới.

"Với vai trò là ban tổ chức, chúng tôi kỳ vọng các đơn vị tham dự khi gặp gỡ được nhiều đối tác, khách hàng, có những hợp đồng hay bản ghi nhớ được ký kết trong triển lãm hoặc hứa hẹn hợp tác, nhiều ý kiến trao đổi thiết thực tại các cuộc hội thảo... Pharmedi Vietnam mong muốn là môi trường phát triển kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp ngành y, mang lại sản phẩm và công nghệ tiên tiến góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng", đại diện ban tổ chức nói.

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét