Lần đầu ra mắt Giải vô địch bóng đá doanh nghiệp bất động sản

Giải bóng đá quy mô lớn dành riêng cho các doanh nghiệp bất động sản và lĩnh vực liên quan - VREC được ra mắt lần đầu tiên và sẽ khởi tranh từ ngày 11/9/2022.

Giải đấu do Batdongsan.com.vn đăng cai tổ chức, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Liên đoàn Bóng đá TP. Hồ Chí Minh.

Sân chơi lớn để kết nối các doanh nghiệp ngành BĐS

Theo thống kê, Việt Nam hiện có hàng ngàn doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS, gồm các sàn giao dịch, chủ đầu tư. Ngoài những hoạt động của hiệp hội nghề nghiệp thì những hoạt động văn hóa, thể thao phong trào vẫn chưa có nhiều nhằm kết nối các doanh nghiệp BĐS… và bóng đá dường như là điểm chạm cho đa số người trong ngành. Một số câu lạc bộ (CLB) bóng đá phong trào của các doanh nghiệp BĐS đã được thành lập, nhiều trận đấu giao lưu đã diễn ra, tuy nhiên vẫn thiếu những giải đấu quy mô lớn, được tổ chức chuyên nghiệp.


Đó chính là những lý do để Giải vô địch bóng đá doanh nghiệp bất động sản - VREC 2022 lần đầu tiên được ra mắt và khởi tranh vào đầu tháng 9/2022. Giải đấu được kỳ vọng tạo sân chơi lớn, chuyên nghiệp và hấp dẫn dành riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành BĐS và các lĩnh vực liên quan như vật liệu xây dựng, kiến trúc - nội thất, v.v…. Với quy mô dự kiến gồm 64 đội bóng tham dự, VREC 2022 được xem là giải bóng đá phong trào lớn nhất ngành BĐS từ trước tới nay. VREC 2022 tổ chức thi đấu theo hình thức bóng đá nam trên sân cỏ, mỗi đội 5 người (bao gồm thủ môn), diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Giải đấu cũng thu hút nhiều quan tâm từ doanh nghiệp BĐS với giải thưởng cho đội vô địch trị giá 150 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác dành cho cá nhân, tập thể với giá trị hàng trăm triệu đồng.

Bên cạnh những trận cầu hấp dẫn sẽ là những vũ điệu sôi động đến từ các đội cổ động viên, nêu cao tinh thần màu cờ sắc áo của các đội bóng. Các doanh nghiệp có đội thi đấu được quyền tham gia cuộc thi dành cho các đội cổ vũ với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Xây dựng cộng đồng & văn hóa doanh nghiệp qua hoạt động thể thao

Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh BĐS, đặc biệt là các công ty môi giới thường có số lượng nhân sự lớn, có những công ty lên tới hàng chục ngàn người. Họ hoạt động trong một lĩnh vực chiếm tỉ trọng khoảng hơn 20% nền kinh tế (GDP). Những hoạt động văn hóa - thể thao trong ngành thường là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp và họ luôn cần những hướng tiếp cận sáng tạo để gắn kết nhân sự và mở rộng cơ hội hợp tác.


Batdongsan.com.vn, thành viên tập đoàn công nghệ BĐS hàng đầu châu Á - PropertyGuru, là website BĐS số 1 tại Việt Nam. Batdongsan.com.vn cũng tiên phong trong việc xây dựng các hoạt động gắn kết và kết nối tri thức trong ngành BĐS. Đơn vị này đã tổ chức nhiều hoạt động đào tạo và sự kiện nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng giúp cho các nhà môi giới hoạt động tuân thủ các nguyên tắc nghề nghiệp và góp phần minh bạch thị trường BĐS. Không dừng lại ở việc hỗ trợ kinh doanh, Batdongsan.com.vn đăng cai tổ chức Giải vô địch bóng đá VREC 2022 với nỗ lực kết nối các doanh nghiệp BĐS, góp phần xây dựng một cộng đồng gắn kết, văn minh và vững mạnh.

Với sự bảo trợ chuyên môn của Liên đoàn bóng đá TP. Hồ Chí Minh, VREC 2022 hứa hẹn sẽ là một giải đấu chuyên nghiệp, công bằng, là nơi lan tỏa tinh thần đồng đội và là hoạt động giúp các doanh nghiệp BĐS phát triển hơn nữa văn hóa doanh nghiệp. Giải đấu sẽ là nơi quy tụ của các đơn vị đầu ngành BĐS và các lĩnh vực liên quan.

Thanh  Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét