H’Hen Niê, Bảo Ngọc nấu lagu gà cho bệnh nhân HIV/AIDS

H’Hen Niê, Bảo Ngọc cùng các nghệ sĩ khách mời đến hỏi thăm tặng quà và xắn tay áo vào bếp nấu ăn cho bệnh nhân HIV/AIDS đang điều trị tại bệnh viện Nhân Ái.

Ngày 15-8, Hội phòng chống HIV/AIDS TP.HCM cho biết đơn vị vừa phối hợp cùng chương trình Góp một bàn tay, CLB Bầu Trời Xanh, phòng khám và nhà thuốc Nhà Mình tổ chức chương trình “Hạt gạo chia đôi - Bệnh viện Nhân Ái” tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Chương trình gồm các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân HIV/AIDS đang điều trị tại bệnh viện; giao lưu văn nghệ, đặc biệt là nấu lagu gà cho bữa trưa của bệnh nhân. Món ăn đặc biệt này sẽ ăn kèm bánh mì, trà sữa.


Hoa hậu H’Hen Niê, Người đẹp biển Bảo Ngọc (Hoa hậu Hoàn vũ 2022), đạo diễn Thái Huỳnh cùng nhiều nghệ sĩ lô tô, các nhà hảo tâm, tình nguyện viên… người góp công người góp sức tham gia chương trình.

Bệnh viện Nhân Ái là nơi điều trị, chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân HIV/AIDS của TP.HCM và địa phương. Đây là lần thứ hai, chương trình “Hạt gạo chia đôi” đến với bệnh viện Nhân Ái.

H’Hen Niê, Bảo Ngọc cùng các tình nguyện viên mang quà đến tặng từng bệnh nhân điều trị, giao lưu, vào bếp cùng các tình nguyện viên...

Người đẹp Ê-đê chia sẻ niềm tự hào khi được mang đến niềm vui tinh thần cho các cô chú đang điều trị tại nơi này.

“Nơi đây đầy ắp tình yêu thương. Hy vọng qua các hoạt động chăm lo này giúp bệnh nhân được an ủi, chia sẻ, thấy được sự quan tâm, bệnh nhân sớm khỏe lại”- Hoa hậu H’Hen Niê trải lòng.


Hoa hậu H'Hen Niê giản dị cùng các tình nguyện viên mang niềm vui đến cho các bệnh nhân HIV/AIDS đang điều trị tại bệnh viện Nhân Ái.



Người đẹp biển Bảo Ngọc chia sẻ thêm ngoài hoạt động chữa bệnh thì môi trường sống ở đây giúp bệnh nhân thoải mái, giúp tinh thần và thể chất của bệnh nhân sớm hồi phục. Cô gửi lời chúc mong các cô chú bệnh nhân sớm khỏi bệnh để về với gia đình.

Anh Nguyễn Anh Phong - Phó chủ tịch Hội phòng chống HIV/AIDS TP.HCM, trưởng ban tổ chức cho biết Bệnh viện Nhân Ái là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng bệnh nhân HIV/AIDS neo đơn, khó khăn. Đây còn là ngôi nhà thứ 2 của bệnh nhân không nơi nương tựa.

Với anh, niềm vui là mỗi lần kêu gọi quà cho cộng đồng người nhiễm HIV được các nhà hảo tâm, nghệ sĩ đóng góp, từ sự hỗ trợ của chính những người sống chung với HIV. Dù rất nhiều người trong số các nhà hảo tâm không khá giả. Đó là điều giúp anh có nhiều động lực thực hiện các hoạt động dành cho cộng đồng.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét