Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8 chính thức khởi động

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) chính thức khởi động lần thứ 8 với sự tài trợ của tập đoàn Kohler, cùng sự hỗ trợ của Häfele và Saint-Gobain Việt Nam. Trong bối cảnh niềm tin của người tiêu dùng đang hồi phục dậy mạnh mẽ, Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru 2022 bắt đầu nhận đề cử cho các dự án, thành tựu và sáng kiến mới nhất của các nhà phát triển ở Việt Nam.

Các mốc thời gian quan trọng:12/08/2022 – Đóng cổng đề cử và ứng cử

29/08 – 23/09/2022 – Thẩm định các dự án

27/09/2022 – Đánh giá và quyết định giải thưởng

21/10/2022 – Đêm trao giải tại TP.HCM

9/12/2022 – Đêm chung kết trao giải Khu vực

Nhu cầu mua BĐS của người Việt Nam vẫn đang rất cao. Theo Báo cáo Tâm lý người tiêu dùng bất động sản Việt Nam (CSS) của Batdongsan.com.vn vào đầu năm 2022, có 92% người được khảo sát có nhu cầu sở hữu BĐS trong tương lai. Đặc biệt, hơn nửa trong số đó có nhu cầu mua nhà trong hai năm tiếp theo. TP.HCM và Hà Nội là hai địa điểm được quan tâm nhất, tiếp theo là các tỉnh giáp ranh hai thành phố lớn này.

Những tín hiệu lạc quan này đã trở thành tâm điểm của sự kiện ra mắt Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru 2022. Bước sang năm thứ 17, chuỗi Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru, trong đó bao gồm Việt Nam, sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi và phát triển công nghệ - ông Jules Kay, Tổng giám đốc Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru, chia sẻ tại sự kiện.

Sự kiện còn có sự tham gia của ông Robert Vũ, CEO Batdongsan.con.vn; ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc điều hành của Transform Architecture đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Giám khảo độc lập của Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru và ông Chu Duy Hưng, Tổng giám đốc Kohler Việt Nam.

 
Năm nay, giải thưởng BĐS uy tín nhất Việt Nam mang đến cho các nhà phát triển và nhà thiết kế xuất sắc cơ hội cạnh tranh trong nhiều hạng mục mới, bao gồm Dự án nhà ở hạng sang tốt nhất (Hà Nội), Dự án khu dân cư tốt nhất (Quy Nhơn), Dự án khu dân cư tốt nhất (miền Nam), Dự án khu dân cư tốt nhất (miền Bắc), Dự án khu dân cư tốt nhất (miền Trung), Dự án nhà ở phong cách sống wellness tốt nhất, Dự án căn hộ hoàn thiện tốt nhất, Dự án nhà ở hoàn thiện tốt nhất, Dự án căn hộ kết nối tốt nhất, Dự án nhà ở kết nối tốt nhất, Dự án nhà ở ven biển tốt nhất, Dự án căn hộ hướng nước tốt nhất, Dự án nhà ở hướng nước tốt nhất, Dự án nhà ở sở hữu thương hiệu quốc tế tốt nhất, Dự án căn hộ thân thiện môi trường tốt nhất, Dự án nhà ở thân thiện môi trường tốt nhất, Dự án căn hộ có dịch vụ tốt nhất, Dự án thương mại thân thiện môi trường tốt nhất, Dự án không gian làm việc chung tốt nhất, Dự án phát triển giáo dục tốt nhất, Thiết kế khu phức hợp đẹp nhất và Thiết kế F&B đẹp nhất.

Hội đồng ban giám khảo độc lập, gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc và thiết kế, công trình xanh và phát triển bền vững, sẽ lựa chọn những ứng cử viên sáng giá cho các đề cử.

Sự kiện trao giải của Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8 sẽ được tổ chức phù hợp với các quy định về an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam. Những phát biểu trong đêm trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp tới khán giả quốc tế qua AsiaPropertyAwards.com và các nền tảng kỹ thuật số khác, nhằm tiếp cận người tiêu dùng và các quốc gia có tổ chức giải thưởng trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Hình ảnh nổi bật của sự kiện đêm trao giải năm 2021 sẽ được phát lại trong buổi livestream.

 
Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru năm ngoái đã và sẽ tiếp nối sự thành công của chuỗi giải thưởng, đánh dấu năm đầu tiên buổi lễ trao giải được tổ chức dưới hình thức kết hợp trực tuyến và trực tiếp.

Sự kiện đã vinh danh khoảng 71 nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử. Nổi bật tại giải thưởng, Keppel Land đã giành được danh hiệu cao nhất là “Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất” cùng với 3 chứng nhận đặc biệt, và dự án Celesta Rise liên doanh với Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long đã đoạt giải thưởng “Dự án chung cư tầm trung tốt nhất TP.HCM”.

Các nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất của các quốc gia sẽ tiếp tục cạnh tranh cho danh hiệu Best of Asia tại vòng chung kết Giải thưởng BĐS châu Á PropertyGuru lần thứ 17 vào ngày 9/12 tại Bangkok (Thái Lan).

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát hai năm vừa qua, lễ trao giải đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, và thu hút khoảng 1 triệu lượt xem thông qua các kênh. Năm nay, sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức trực tiếp kết hợp phát sóng trực tuyến tại các quốc gia.

Được thành lập vào năm 2005, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru đã dần được mở rộng qua các năm. Hiện nay, giải thưởng đã có mặt tại 18 thị trường bất động sản nổi bật, bao gồm Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Sri Lanka. Các quốc gia thắng cuộc từ chuỗi sự kiện gala trên khắp Châu Á - Thái Bình Dương sẽ tham gia giành danh hiệu “Xuất sắc nhất Châu Á” tại Vòng chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru lần thứ 17 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam lần thứ 8 được tổ chức bởi Tập đoàn PropertyGuru - công ty công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á, với sự hỗ trợ của nhà tài trợ bạch kim Kohler, nhà tài trợ vàng Häfele và Sanit-Gobain; đối tác tổ chức sự kiện chính thức Oriental Media Việt Nam; đối tác cổng thông tin chính thức Batdongsan.com.vn; tạp chí PropertyGuru Property Report; đối tác truyền thông chính thức T&H Communications; và đơn vị giám sát chính thức HLB.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét