Piaggio Việt Nam ra mắt bộ sưu tập màu mới cho Vespa Sprint và Vespa Primavera

Công ty Piaggio Việt Nam đã chính thức ra mắt bộ sưu tập màu mới 2022 “Sống động Vespa” trên dòng xe Vespa Sprint và Vespa Primavera.


Trong đó, Vespa Primavera S 2022 có màu be, xanh lam đậm bên cạnh sắc trắng, xám và vàng. Điểm nhấn của Primavera S nằm ở chi tiết hoàn thiện màu xanh lam hoàn toàn mới trên mào chắn bùn, vành xe, hốc còi, tem và viền yếm, kết hợp cùng tem cờ Ý ở thân xe. Với những thay đổi ấn tượng, Primavera S đem đến một định nghĩa mới về phong cách thể thao lịch lãm đậm chất Ý.

Vespa Primavera 2022 được bổ sung thêm màu xanh bạc hà trong khi Vespa Sprint S 2022 ra mắt bảng phối màu mới năng động và cá tính trên cả hai phiên bản động cơ 125cc và 150cc: xanh thẫm và cam.

Một điểm sáng khác trên Vespa Sprint S 2022 là những điểm nhấn màu đen bóng trên viền ốp đèn pha, tay dắt sau và khung xe, kết hợp tinh tế với các chi tiết sơn đỏ trên hốc còi, giảm xóc và bộ tem thể thao đã trở thành nét đặc trưng của Vespa Sprint S, đem đến một diện mạo mạnh mẽ và trẻ trung.

Vespa Sprint 2022 phiên bản tiêu chuẩn có màu xanh lam, xám và vàng.


Cả hai phiên bản Primavera và Primavera S 2022 được trang bị các tính năng ấn tượng như cổng sạc USB tiện lợi, hệ thống phanh ABS và động cơ phun xăng điện tử iGET 125cc mang đến sự an toàn, sự tiên lợi và thoải mái.

Các phiên bản Sprint tiêu chuẩn và Sprint S 125cc và 150cc đều được trang bị hệ thống đèn LED hiện đại trước và sau, vừa là điểm nhấn về thiết kế và trải nghiệm lái xe an toàn.

Bên cạnh bộ sưu tập màu mới 2022, Piaggio Việt Nam chính thức ra mắt lựa chọn yên mới dành cho Vespa Primavera thấp hơn 30mm so với phiên bản tiêu chuẩn, nhằm mang đến trải nghiệm thoải mái hơn cho khách hàng.

Hồng Nga 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét