Castrol ra mắt sản phẩm Castrol MAGNATEC 5W-30 API SP

Castrol vừa giới thiệu thế hệ dầu động cơ Castrol MAGNATEC 5W-30 API SP mới nhất với công nghệ DUALOCK đột phá, giúp bảo vệ động cơ chống lại mài mòn do chạy - dừng trong điều kiện giao thông đông đúc.


Một người lái xe bình thường có thể chạy - dừng lên đến 18.000 lần trong vòng một năm và tình trạng này gây ra những hư hỏng cho động cơ. Castrol đã phát triển sản phẩm Castrol MAGNATEC 5W-30 API SP với công thức cải tiến nhằm giải quyết thách thức này.

Các phân tử độc đáo của công nghệ DUALOCK bám dính như nam châm, liên kết chặt chẽ với nhau trên bề mặt kim loại, hình thành một lớp bảo vệ mạnh mẽ, giúp bảo vệ chống mài mòn tốt hơn đến 50% trong cả hai giai đoạn làm nóng máy và chạy - dừng.

Sau 20 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm lần đầu tiên, Castrol MAGNATEC đạt sản lượng tiêu thụ lên đến hơn 1 tỷ lít trên toàn cầu.


Ông Rohit Talwar - Giám đốc Tiếp thị Công ty CBBP, đại diện Castrol Việt Nam cho biết, với sự thấu hiểu thị trường cùng với những cam kết lâu dài của Castrol, công ty quyết định giới thiệu thế hệ mới của Castrol MAGNATEC với công nghệ DUALOCK, xuất phát từ yêu cầu thiết yếu đối với việc bảo vệ động cơ khi xe vận hành trong môi trường đô thị đông đúc tại Việt Nam.

Castrol MAGNATEC 5W-30 API SP mới với công nghệ DUALOCK hiện đã có mặt tại các cửa hàng Castrol trên toàn quốc.

Hồng Nga 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét