Ứng dụng BAEMIN tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 3

Ra mắt từ tháng 5/2019, ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến BAEMIN hiện có mặt ở khắp 21 tỉnh thành và đang là ứng dụng có độ phủ hàng đầu Việt Nam. Đánh dấu chặng đường phát triển, kỷ niệm 3 năm hoạt động, ứng dụng BAEMIN đã triển khai chiến dịch “Cảm ơn bạn” nhằm bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và các bên đối tác.


Chinh phục trái tim người dùng bằng sự chân thành

Ngay từ những ngày đầu hoạt động tại Việt Nam, BAEMIN đã luôn đặt trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm để phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình. Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi, ứng dụng BAEMIN đã giới thiệu các tính năng mới đem lại nhiều ưu đãi hơn cho người dùng, ví dụ như tính năng khuyến mãi đa tầng – cho phép người dùng được nhập 4 loại mã khuyến mãi khác nhau cùng ăn khao sinh nhật. Những người dùng may mắn tại các thành phố lớn còn có cơ hội nhận được bộ quà tặng mang đậm chất BAEMIN như Túi Kề vai sát cánh hay Sổ tay Kịch bản cuộc đời khi đặt món trên ứng dụng từ ngày 17/5 đến ngày 31/5.

Với mong muốn bày tỏ lòng tri ân đến khách hàng một cách chân thành nhất trong dịp đặc biệt này, BAEMIN cũng đồng loạt thay nội dung của tất cả các điểm chạm truyền thông bằng lời cám ơn cá nhân hóa được gửi gắm và viết tay bởi chính các nhân viên đang làm việc tại BAEMIN.

“Cám ơn bạn 3 năm qua đã dành vài giây xem quảng cáo BAEMIN mỗi lần dừng đèn đỏ”, hay “Cám ơn bạn 3 năm qua đã luôn khen tài xế BAEMIN đẹp trai cho bọn tớ mát mặt” là những ví dụ trong rất nhiều lời cám ơn mà BAEMIN cập nhật trên tất cả các bảng quảng cáo ngoài trời, các trang mạng xã hội, hay màn hình trong các thang máy để gửi tặng người dùng.

Tri ân đối tác trong hành trình phát triển bền vững

Đối tác tài xế và đối tác nhà hàng là hai mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái của ứng dụng BAEMIN để đem lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Bên cạnh việc đầu tư vào các sáng kiến đào tạo để giúp đối tác nâng cao kỹ năng, BAEMIN còn giới thiệu và tổ chức các hoạt động gắn kết để làm giàu đời sống tinh thần cho các đối tác của mình.
 

BAEMIN cũng triển khai chuỗi các hoạt động mừng sinh nhật để tri ân các đối tác đã sát cánh đồng hành cùng BAEMIN trong thời gian qua.

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm hoạt động, BAEMIN cũng triển khai chuỗi các hoạt động mừng sinh nhật đặc biệt để tri ân các đối tác đã sát cánh đồng hành cùng BAEMIN trong thời gian qua.

Các đối tác tài xế có cơ hội tham gia vào các sân chơi trực tuyến tương tác như “Xế Gắn bó”, “Xế Tri thức”,… để chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ của mình trong hành trình sát cánh cùng BAEMIN. Còn các đối tác nhà hàng tiêu biểu sẽ được nhận những phần quà bất ngờ và lời mời tham gia chương trình kỷ niệm trực tuyến với nhiều phần quà hấp dẫn.

Hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng phong cách sống hàng đầu

Không tập trung vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá liên tục, BAEMIN hướng đến việc xây dựng cầu nối cảm xúc chân thật với khách hàng và song hành cùng đối tác trên hành trình phát triển dài hạn.

Nâng cao trải nghiệm người dùng trong ứng dụng, đảm bảo chất lượng vận hành của đội ngũ đối tác tài xế và nhà hàng là những điều mà BAEMIN đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư để giúp mọi người sống cuộc sống hạnh phúc và tiện lợi hơn thông qua ứng dụng BAEMIN.
 

Đối tác nhà hàng tiêu biểu sẽ được nhận những phần quà bất ngờ, hấp dẫn và lời mời tham gia chương trình kỷ niệm trực tuyến.

“3 năm chưa phải là chặng đường dài, tuy nhiên đó là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của ứng dụng BAEMIN. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện ứng dụng và mở rộng dịch vụ, với trải nghiệm khách hàng được lấy làm trọng tâm. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục theo đuổi những sáng kiến giúp nâng tầm đối tác và hỗ trợ cộng đồng, giúp cho mọi người có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.” – Tổng Giám đốc BAEMIN, ông Jinwoo Song chia sẻ về kế hoạch tương lai của BAEMIN.

“Nhân dịp BAEMIN tròn 3 tuổi, tôi thay mặt toàn công ty xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng BAEMIN trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong việc mang đến những trải nghiệm tối ưu và toàn diện cho khách hàng của BAEMIN và các bên liên quan trong thời gian tới.” – ông Jinwoo Song bày tỏ lời tri ân từ BAEMIN.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét