TÁO DAZZLE ORGANIC – Giống táo hữu cơ hấp dẫn và mới nhất của New Zealand chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Táo Dazzle Organic - Giống táo hữu cơ mới nhất của New Zealand đã đến thị trường Việt Nam với các hoạt động ra mắt diễn ra tại các chuỗi bán lẻ và trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Bostock New Zealand – nhà vườn trồng táo hữu cơ số 1 New Zealand đã hợp tác với Tony Fruit nhà nhập khẩu và phân phối trái cây cao cấp hàng đầu Việt Nam, để độc quyền nhập khẩu và phân phối Táo Dazzle hữu cơ cho người tiêu dùng Việt Nam.

Bà Jane Maclean, Giám đốc phụ trách thị trường quốc tế của Bostock New Zealand, cho biết bà rất hào hứng khi ra mắt táo Dazzle hữu cơ tại Việt Nam và đưa sản phẩm này trở thành tâm điểm trong một sự kiện chính thức tại Aeon Mall Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vào thứ Bảy ngày 28 tháng 5 vừa qua.

“Các chương trình tiếp thị năm ngoái đã bị dời lại do đợt bùng phát dịch bệnh kéo dài nhiều tháng, vì vậy, thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể tổ buổi chức chính thức giới thiệu táo Dazzle hữu cơ ra thị trường vào mùa vụ năm nay. Táo Dazzle là giống được chúng tôi đặc biệt đầu tư và phát triển cho thị trường Châu Á, với vị ngọt, thị quả giòn tan và thơm ngon. Chúng tôi rất vui khi có thêm nhiều người tiêu dùng có thể trải nghiệm và tiếp cận mua hàng và chắc chắn rằng, khi bạn đã thử táo Dazzle hữu cơ bạn sẽ cảm nhận rõ “Phép màu trong từng lần ăn”.

“Bên cạnh những đặc điểm rất chuẩn gu khách hàng Việt Nam, táo Dazzle hữu cơ còn là một thương hiệu đặc biệt và cuốn hút, điều này giúp cho Bostock cũng như Tony Fruit tự tin khi tiếp thị sản phẩm này trong thị trường táo sôi động ở Việt Nam”.Táo Dazzle hữu cơ được đóng gói trong bao bì tiện lợi làm bằng chất liệu thân thiện môi trường.

“Táo hữu cơ của Bostock New Zealand được trồng được theo tiêu chuẩn hữu cơ BioGro vô cùng khắc khe tại vịnh Hawk- một trong những nơi có môi trường sạch và trong lành nhất trên thế giới. Táo được canh tác tự nhiên mà không sử dụng bất kỳ hóa chất hoặc phân bón tổng hợp nào cũng như rất an toàn và tốt cho sức khỏe, việc canh tác táo được áp dụng rất nhiều thực hành bền vững theo định hướng bảo tồn thiên nhiên. Do đó, táo hữu cơ của chúng tôi không phải lúc nào cũng hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, nhưng chúng lại giàu chất dinh dưỡng và tràn đầy năng lượng tự nhiên cũng như bùng nổ hương vị khi bạn cho vào miệng”.Tem táo Dazzle hữu cơ được làm bằng vậy liệu nhựa sinh học thân thiện môi trường.

“Một khía cạnh độc đáo khác của Táo Dazzle hữu cơ là các tem trên táo được làm từ vậy liệu nhựa sinh học có thể tự phân hủy rất thân thiện cho môi trường. Bostock New Zealand là nhà vườn trồng táo ở New Zealand tiên phong loại tem này. Ngoài ra, chúng tôi không sử dụng túi ni long khi đóng gói táo, các loại bao bì của táo Dazzle hữu cơ cũng được làm hoàn toàn từ vật liệu thân thiện môi trường cũng như tạo nên sự khác biệt” – bà Maclean chia sẻ thêm.

Gia đình Bostock gắn bó và phát triển sự nghiệp trồng táo hữu cơ ở New Zealand trong hơn 25 năm bằng tất cả niềm đam mê và lòng yêu thiên nhiên, chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu toàn cầu về sản phẩm hữu cơ. Năm 2018, công ty mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất đến các khách hàng của mình.

Bà Hương Nguyễn, Đại diện thị trường của Bostock New Zealand tại Việt Nam, cho biết thực sự đáng mừng khi thấy nhu cầu về táo hữu cơ ngày càng tăng trong hai năm vừa qua. Việc này cũng là tín hiệu tích cực cho thấy định hướng tiêu dùng của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng nâng cao hơn khi họ đang đặt trọng tâm và ưu tiên nhiều hơn vào sức khỏe cá nhân và an toàn thực phẩm của họ thông qua việc mua sắm tiêu dùng nhiều hơn đến các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ thông tin rõ ràng như táo Dazzle hữu cơ New Zealand.

“Người Việt Nam đang đặt trọng tâm và ưu tiên nhiều hơn vào sức khỏe cá nhân và an toàn thực phẩm của họ và khi ngày càng nhiều nhà bán lẻ chuyển sang tích trữ sản phẩm hữu cơ, sản phẩm hữu cơ ngày càng trở nên dễ tiếp cận và phổ biến rộng rãi cho tất cả người tiêu dùng ở những phân khúc khác nhau”

Đại diện của công ty Tony Fruit cho biết họ rất phấn khởi khi nhập khẩu và phân phối sản lượng lớn táo Dazzle Hữu cơ độc quyền từ nhà vườn Bostock New Zealand trong mùa vụ năm nay.

“Thật tuyệt khi sản lượng táo Dazzle hữu cơ được vận chuyển đến Việt Nam trong mùa này tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng ở các kênh bán lẻ và bán buôn của chúng tôi. Đây là năm thứ hai Tony Fruit hợp tác với Bostock New Zealand trong việc nhập khẩu và phân phối Dazzle hữu cơ và chúng tôi rất trân trọng khi nhãn hàng đã hoàn toàn tin tưởng để chúng tôi mang sản phẩm táo Dazzle hữu cơ tiếp cận và phổ biến rộng rãi hơn đến tất cả người tiêu dùng.


Ông Joe Nelson, Tổng Lãnh sự kiêm Tham tán thương mại New Zealand tại Việt Nam, đại diện nhà nhập khẩu và phân phối Tony Fruit, đại diện công ty Bostock cùng tham gia tại buổi ra mắt táo Dazzle hữu cơ.

Ông Joe Nelson, Tổng Lãnh sự kiêm Tham tán thương mại New Zealand tại Việt Nam, và chị Giang Nguyễn Trưởng phòng phát triển thương mại nghành hàng F&B (thực phẩm và đồ uống) New Zealand cùng với đại diện Tony Fruit, đại diện công ty Bostock New Zealand tại Việt Nam đã tham gia nghi thức cắt băng ra mắt chính thức táo Dazzle hữu cơ tại thị trường Việt Nam diễn ra tại siêu thị Aeon Mall vào ngày 28 tháng 5 vừa qua.

Tại buổi ra mắt, Ông Nelson đã chia sẻ rằng ngành trồng táo của New Zealand được đánh giá là tốt nhất trên thế giới.

“Những nhà trồng táo ở New Zealand rất nhanh nhẹn và sáng tạo. Họ sử dụng khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Ngành nông nghiệp của New Zealand đang đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các giống táo mới có giá trị cao trên thị trường thế giới”.

“Các loại táo của New Zealand được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng vì độ tươi ngon, và hình dáng bắt mắt hơn thế nữa, điều kiện canh tác vô cùng thuận lợi nhờ thiên nhiên tươi đẹp ưu đãi tại New Zealand cũng là một điểm thu hút người tiêu dùng”.

Giống táo Dazzle được phát triển trong hơn 20 năm bởi Viện Nghiên cứu Thực vật và Thực phẩm – trực thuộc Viện Nghiên cứu Hoàng Gia Chính phủ New Zealand. Táo Dazzle hữu cơ được định vị hướng đến thị hiếu của người tiêu dùng tại các thị trường đang phát triển ở Châu Á, đặc biệt là Việt Nam – với các đặc điểm chuẩn gu của khách hàng như quả táo rất đỏ mọng, ngọt, giòn rụm và thơm ngon.

Bà Maclean cho biết táo Dazzle hữu cơ được canh tác và xuất khẩu độc quyền toàn cầu bởi nhà vườn Bostock New Zealand và đã có mặt tại các chuỗi bán bán lẻ hàng đầu như Aeon, Lotte, Winmart, BRG, Mega Market, Central Retails, Annam Gourmet, các chuỗi cửa hàng chuyên hàng hữu cơ uy tín như Organica, Organik, Kleve Fruit … và tất cả các kênh bán lẻ và bán buôn trên toàn quốc.

Người tiêu dùng có thể dễ dàng tra cứu các thông tin về sản phẩm cũng như các chứng nhận hữu cơ của táo hữu cơ Dazzle quan website tiếng Anh: https://www.bostock.nz/organic-apple-certificates/hoặc website tiếng Việt: https://www.bostock.vn.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét