Cáo buộc quấy rối tình dục và lạm quyền của một Giám đốc điều hành (CEO)

Chúng tôi đang điều tra có nhiều tin đồn về việc quấy dối tình dục và lạm dụng quyền lực của một CEO của một trong những Công ty kinh doanh chuỗi Phòng tập Thể dục & Thể hình (Gym & Finess) lớn nhất Việt Nam, thuộc sở hữu của một Tập đoàn của Úc. Vị CEO của này dụ dỗ các nhân viên nữ trẻ người Việt Nam bằng việc sử dụng chiêu thức “mồi chài”.

Theo điều tra của chúng tôi, có rất nhiều cáo buộc của không ít các nhân viên nữ trẻ dưới quyền đã phải chịu đựng sự ức hiếp từ chính vị CEO độ tuổi trung niên người Mỹ cao lớn da trắng.

Lĩnh vực thể dục thể hình và y tế tại Việt Nam lẫn nhiều nước trên thế giới đều chất chứa hàng loạt mặt tối đáng ngờ. Điển hình nhất là chuyện các nhân viên nữ bị quấy rối tình dục thường xuyên. Theo điều tra của chúng tôi, vụ việc đáng lên án này lại đang xảy ra tại một công ty kinh doanh chuỗi Gym & Fitness lớn nhất tại Việt Nam sở hữu bởi một Công ty lớn tại Úc, và là đối tác của một Phòng khám y tế và thẩm mỹ nổi tiếng có trụ sở tại Nhật Bản.


Chuỗi phòng tập Gym & Fitness này hiện đang được điều hành bởi người CEO cao lớn, anh ta bị cáo buộc lạm dụng quyền lực quản lý của mình để dụ dỗ các nhân viên nữ trẻ quan hệ tình dục với anh ta. Là một CEO, anh ta có quyền tối cao trong công ty trong khi các nhân viên nữ người Việt Nam là đối tượng và là con mồi của anh ta. Vì vậy, tình trạng này đã xảy ra rất nhiều lần và điều tra của chúng tôi cho thấy nhiều nạn nhân vô cùng bức xúc nhưng họ không có lối thoát.Thế là các cô gái trẻ người Việt Nam đã bị khai thác và lạm dụng như một thứ đồ chơi/công cụ trong nhiều năm và hiện tại vẫn đang tiếp diễn.
Chúng tôi hiện đã có trong tay hình ảnh chụp từ màn hình điện thoại qua ứng dụng WeChat giữa các nhân viên nữ trong chuỗi kinh doanh này. Để bảo vệ quyền riêng tư của các cá nhân trao đổi trong đoạn hội thoại, chúng tôi xin phép xóa tên thật của họ.

Ngoài ra, hình ảnh khiêu dâm rõ nét của một nhân viên nữ trẻ người Việt Nam với vị CEO này cũng đã bị lộ. Hình ảnh đó đã được đăng trên Facebook, tuy nhiên, trong bài báo này chúng tôi nhận thấy nó không phù hợp để công khai hình ảnh đó cho độc giả, vì vậy, chúng tôi đã quyết định không làm điều đó.


Chúng tôi được biết có rất nhiều nạn nhân của vị CEO này trong công ty và với chiêu thức nhắm vào các nhân viên nữ trẻ người Việt Nam đã trở thành điều hiển nhiên trong công ty FLG Việt Nam thậm chí với cả những nhân viên nam khác.

Trách nhiệm của các thành viên hội đồng quản trị ở đâu? Liệu một người như vậy có nên tiếp tục làm Giám đốc điều hành trong khi có quá nhiều nạn nhân như vậy? Điều quan trọng nhất ở đây là, chúng tôi mong muốn các bạn quan tâm đến vấn đề sâu xa của xã hội chúng ta, mối quan hệ giữa những người đàn ông da trắng với những người phụ nữ trẻ Việt Nam. Chúng ta sẽ còn phải chịu đựng điều này bao lâu nữa?

PV
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét