Vietravel Airlines mở đường bay mới tới Quy Nhơn

Sự kiện này là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình tích cực, tái khởi động sau thời gian “ngủ đông chủ động” của Vietravel Airlines, do ảnh hưởng bởi COVID-19.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân, qua đó thúc đẩy giao thương, văn hóa, du lịch, Vietravel Airlines đã tổ chức buổi Lễ khai trương đường bay kết nối TP Hồ Chí Minh đến TP Quy Nhơn (Bình Định) và khôi phục đường bay đến TP Đà Nẵng. Sự kiện này là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình tích cực, tái khởi động sau thời gian “ngủ đông chủ động” của hãng do ảnh hưởng của COVID-19.


Chuyến bay đầu tiên cất cánh từ TP Hồ Chí Minh đến TP Quy Nhơn lúc 13h25 ngày 21/1. Chuyến bay có sự tham dự của đại diện các sở, ban, ngành TP Hồ Chí Minh, lãnh đạo Vietravel Holdings, Vietravel Airlines cùng các hành khách. Chuyến bay được chào đón với nhiều nghi lễ đặc biệt tại sân bay Phù Cát.

Trước mắt, Vietravel Airlines sẽ duy trì các đường bay này với tần suất 1 chuyến/ngày, đồng thời bảo đảm tỷ lệ khai thác đúng giờ luôn đạt trên 98%. Tùy theo nhu cầu thực tế của thị trường, hãng sẽ nâng tần suất của một số đường bay lên 2 chuyến/ngày. Song song đó, hãng cũng áp dụng các biện pháp phòng chống dịch theo đúng khuyến cáo của Chính phủ để bảo đảm an toàn bay cho hành khách.

Lãnh đạo TP Quy Nhơn đánh giá cao vai trò tiên phong của các doanh nghiệp hàng không - lữ hành, đặc biệt là Vietravel Airlines trong việc kết nối các điểm đến du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước cũng như thúc đẩy giao thương, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại gia tăng của người dân dịp cuối năm và Tết Nguyên Đán 2022 trong giai đoạn “bình thường mới”.

Ông Vũ Đức Biên - Tổng Giám đốc Vietravel Airlines cho biết, với vị thế là hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam, việc mở các đường bay kết nối điểm đến du lịch là một trong những ưu tiên hàng đầu của hãng.

“Với rất nhiều hoạt động nâng cao năng lực vận hành cũng như đào tạo về chất lượng phục vụ hành khách, Vietravel Airlines sẵn sàng để bước vào một giai đoạn bình thường mới với tâm thế trẻ trung và năng động hơn trong việc chinh phục thị trường hàng không Việt Nam và khu vực”, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines khẳng định.

Trong giai đoạn khai thác, Vietravel Airlines giới thiệu gói ưu đãi với mức giá chỉ từ 188.000 đồng/chặng cho đường bay TP Hồ Chí Minh - TP Quy Nhơn (SGN - UIH) và 108.000 đồng/chặng đối với đường bay TP Hồ Chí Minh - TP Đà Nẵng (SGN - DAD).

Ngoài ra, nhằm kỷ niệm 1 năm chính thức hoạt động (25/1/2021- 25/1/2022), Vietravel Airlines tung ra chương trình tri ân 1.000 vé với giá chỉ 1.000đ cho tất cả các chặng bay của hãng cũng như hàng loạt các chính sách thương mại nhằm hỗ trợ và phục vụ hành khách tốt hơn như dịch vụ đổi tên miễn phí khi hành khách có nhu cầu.


Ngoài việc tập trung nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn về giờ bay và mở rộng các đường bay đến các điểm du lịch khác trên cả nước, Vietravel Airlines cũng đang xúc tiến làm việc với các cơ quan hàng không quốc tế để có thể mở rộng mạng bay đến các thị trường Đông Bắc Á và Đông Nam Á kể từ quý II năm 2022.

Song song với kế hoạch mở rộng mạng đường bay quốc tế, Vietravel Airlines cũng đã hoàn tất làm việc với các đối tác bán, thuê tàu bay để nâng số lượng tàu bay của hãng lên 6 chiếc trong năm 2022, đúng với lộ trình đề ra và được phê chuẩn bởi Cục Hàng không Việt Nam.

Thu Thủy
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét