Chuỗi ẩm thực Ông Sủi đón một lượng khách "khủng" ngày Tết

Trong những ngày đầu năm mới Nhâm Dần, chuỗi ẩm thực Ông Sủi thu hút một lượng khách đông đảo đến thưởng thức những món ăn hấp dẫn.


Với mong muốn mang đến những món ăn đậm đà hương vị riêng, đảm bảo dinh dưỡng cũng như không gian ấm cúng trong những ngày đầu năm mới, chuỗi ẩm thực Ông Sủi đã phục vụ xuyên Tết. Ẩm thực Ông Sủi đã nhanh chóng thu hút một lượng khách đông đảo, có khi “vỡ trận” vì quá đông, khách phải xếp hàng để thưởng thức những món ngon tại đây.

Trong suốt thời gian qua, nhà hàng súp vi cá bào ngư, dimsum, nhà hàng chuyên về lẩu Hồng Kông thương hiệu Ông Sủi gây sốt trên bản đồ ẩm thực tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những điểm đến này mang đến một lựa chọn mới cho những người yêu ẩm thực Trung Hoa. Nối tiếp thành công đó, ẩm thực Ông Sủi gần đây tạo được tiếng vang mới với quán ăn chuyên về Bún Thái.Có thể nói, với những chuyển động không ngừng từ tình yêu đam mê ẩm thực, Ông Sủi đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của những tín đồ ẩm thực. Từ sự ủng hộ của các tín đồ ẩm thực, chuỗi nhà hàng Ông Sủi quyết định mở cửa xuyên tết phục vụ, bao gồm: Lẩu Hồng Kông Ông Sủi, Súp bào ngư vi cá Ông Sủi, Lẩu Tôm Yum Ông Sủi và Dimsum Ông Sủi.

Là người có niềm đam mê với ẩm thực, Nhà sáng lập Ông Sủi cho biết mong muốn đưa chất lượng món ăn đặt lên hàng đầu. Đó là yếu tố cốt lõi để thương hiệu được định vị trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu luôn tươi sống 100%, đảm bảo vệ sinh cũng mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Không chỉ mang đến những hương vị hấp dẫn, nhà hàng Ông Sủi luôn chú trọng những món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngon có trong toàn bộ menu tại quán, khiến các thực khách cảm nhận được sự quan tâm sức khỏe, sắc vóc của các thực khách.

Trong những ngày đầu năm mới Nhâm Dần, giữa lòng thành phố náo nhiệt, giữa mùa Tết an lành ấp ủ nhiều khát vọng, nhà hàng Ông Sủi đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng, cùng trò chuyện, cùng thưởng thức những món ngon đậm đà hương vị. Tất cả những điều này cùng hòa nhịp để mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời và khó quên dành cho bạn, gia đình và những người thân.


Chính vì những điều thú vị này, chuỗi ẩm thực Ông Sủi nhanh chóng trở “vỡ trận” khiến khách phải xếp hàng để thưởng thức những món ngon tại đây. Cùng đến và thưởng thức những món ngon tuyệt vời này...

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét