CUSHMAN & WAKEFIELD Việt Nam thu hút loạt nhân tài đầu ngành

Cushman & Wakefield (NYSE: CWK), công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới, gần đây đã công bố việc bổ nhiệm bà Trang Bùi trở thành Tổng Giám đốc và ‘chiêu mộ’ 20 chuyên gia hàng đầu trong thị trường bất động sản.

Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới, với nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư và chủ sở hữu bất động sản. Đợt tuyển dụng mới này sẽ đảm bảo Cushman & Wakefield có một đội ngũ mạnh mẽ và dẫn đầu thị trường để hỗ trợ những yêu cầu của khách hàng trên tất cả các loại tài sản.

Trang Bùi là một trong những chuyên gia bất động sản thương mại hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 16 năm, bà Trang có chuyên môn sâu trong tất cả các loại hình tài sản bất động sản. Trong suốt sự nghiệp ấn tượng của mình, bà Trang đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo với các công ty bất động sản quốc tế khác nhau, và gần đây nhất là công ty JLL Việt Nam.


Với cương vị Tổng Giám đốc, bà Trang sẽ chịu trách nhiệm điều hành công ty, tập trung vào các mảng dịch vụ chủ chốt, giám sát các hoạt động kinh doanh trên toàn thị trường và đưa ra các sáng kiến ​​chiến lược cho văn phòng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng vui mừng thông báo đội ngũ lãnh đạo mới tham gia Cushman & Wakefield dưới sự dẫn dắt của bà Trang:

Stephen Higgins, Giám đốc Bộ phận Thị trường Vốn. Ông Stephen được công nhận là một trong những chuyên gia thị trường vốn thành công nhất tại thị trường Việt Nam và đã tham gia vào rất nhiều các giao dịch bất động sản và huy động vốn lớn trên khắp cả nước. Việc bổ nhiệm ông Stephen sẽ giúp mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh thị trường vốn của chúng tôi tại Việt Nam và trên khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Lê Thị Thu Cúc, Giám đốc Cấp cao Bộ phận Tư vấn & Định giá. Với vai trò này, bà Cúc sẽ lãnh đạo một đội ngũ các chuyên gia tư vấn và định giá tài năng nhằm cung cấp các dịch vụ đẳng cấp quốc tế của Cushman & Wakefield tại Việt Nam. Trước khi gia nhập đội ngũ lãnh đạo Cushman & Wakefield, bà Cúc có hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn định giá cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế tại công ty JLL Việt Nam.

Phạm Kim Xuân, Giám đốc Cấp cao Bộ phận Marketing. Xuân có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiếp thị và phát triển chiến lược kinh doanh. Gia nhập Cushman & Wakefield từ JLL Việt Nam, với kinh nghiệm ở cả thị trường trong nước và quốc tế sẽ giúp Xuân đảm bảo khả năng hiện diện thương hiệu và hỗ trợ phát triển kinh doanh cho công ty.

Chris Carver, Giám đốc Điều hành Cushman & Wakefield Việt Nam kiêm Trưởng bộ phận Định giá, Đông Nam Á chia sẻ: “Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của chúng tôi tại Việt Nam và dưới sự lãnh đạo của Trang Bùi và đội ngũ mới, chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn để phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới.”

Đến cuối năm nay, Cushman & Wakefield có kế hoạch tuyển dụng hơn 60 chuyên gia tại Việt Nam, bao gồm: Thị trường Vốn, Cho thuê Thương mại, Định giá & Tư vấn, Nghiên cứu Thị trường, Quản lý Tài sản và Quản lý Phát triển Dự án.

“Khi thị trường bất động sản Việt Nam trưởng thành hơn, chủ đầu tư, cộng đồng và doanh nghiệp sẽ mong đợi chất lượng dịch vụ tư vấn bất động sản cao cấp hơn. Và những bổ nhiệm chủ chốt này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc phát triển kinh doanh và cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp ở mức cao nhất”, theo bà Trang Bùi, Tổng Giám đốc tại Việt Nam.

Giới thiệu về Cushman & Wakefield

Cushman & Wakefield (NYSE: CWK) là một trong những công ty dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hang, với khoảng 50.000 nhân viên tại hơn 400 văn phòng và 60 quốc gia. Năm 2020, công ty đạt doanh thu 7,8 tỷ USD từ các dịch vụ bất động sản cốt lõi bao gồm Quản lý cơ sở vật chất và Quản lý dự án, Cho thuê thương mại, Thị trường vốn, Thẩm định giá và các dịch vụ khác. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.cushmanwakefield.com hoặc theo dõi @CushWake trên Twitter.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét