Gia đình Lý Hải hạnh phúc cùng nhau đón Giáng sinh sớm

Vợ chồng nam đạo diễn series phim ăn khách Lý Hải ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau và làm bánh mừng sinh nhật cô con gái út Sunny.

Lễ Noel sắp đến gần, gia đình Lý Hải cũng như bao người khác đều muốn có một không gian ấm áp, đẹp mắt cho căn nhà của mình. Nhân dịp cuối tuần, vợ chồng Lý Hải đã đi mua đồ trang trí cây thông Noel và cùng nhau ghi lại bức ảnh ấm áp cùng các con.Lý Hải chia sẻ: "Lần đầu tụi nhỏ được tự tay trang trí Noel. Cũng bất ngờ vì tụi nhỏ lớn hơn mình nghĩ, có thể làm tất cả mọi thứ. Nhờ tự trang trí nên không em nào phá cây thông cả chỉ đứng ngắm thôi. Vậy là sắp tới Noel, sắp hết năm nữa rồi. Nôn nao quá đi".


Ông bố 4 con quan niệm rằng, bố mẹ phải dạy con những kỹ năng, vốn sống để vững bước khi ra xã hội thay vì cho con tiền bạc, cuộc sống xa hoa. Chính vì thế, nhân dịp sinh nhật bé 7 tuổi của bé Sunny (Nguyễn Tuệ Minh), cả gia đình quyết định hóa thân vào những người thợ làm bánh để các con có thêm dịp trải nghiệm thêm kỹ năng sống.


Nói đến hình mẫu gia đình hạnh phúc trong Vbiz thì chắc chắn không thể bỏ qua gia đình Lý Hải – Minh Hà. Sau 11 năm kết hôn, Lý Hải - Minh Hà không chỉ cho khán giả thấy được hình ảnh một cặp đôi ngọt ngào mà còn để lại ấn tượng là một gia đình sung túc về đường con cái, luôn mang đến năng lượng tích cực, đáng yêu tới mọi người.


Đặc biệt, nếu theo dõi cuộc sống của gia đình đông thành viên này, công chúng cũng dễ dàng nhận thấy vợ chồng nam ca sĩ có phương pháp giáo dục con mà nhiều bậc cha mẹ rất muốn học hỏi.


Vậy bí quyết nằm ở đâu. Theo Minh Hà chia sẻ: "Chỉ cần là hai vợ chồng đi đâu cũng đi cùng nhau, làm gì cũng làm cùng nhau. Biết lắng nghe nhau, giảm bớt cái tôi của chính mình là điều quan trọng nhất. Bởi không ai giống ai trong cuộc sống này, kể cả với người mình yêu thương đôi khi cũng sẽ bất đồng quan điểm nên quan trọng là mình cố gắng giảm cái tôi một cách tối đa, điều chỉnh làm sau để giảm thiểu sự tranh cãi. Giữ được như vậy thì gia đình sẽ là nơi vui vẻ, bình yên nhất khi mình trở về sau những công việc, mệt mỏi bên ngoài".

Riêng Lý Hải thổ lộ: "Từ khi có thêm con cái, Lý Hải bớt đi một phần công việc để về nhà gần gũi vợ con nhiều hơn. Tôi muốn ở bên con để theo dõi sự trưởng thành cũng như cho các con điểm tựa vững chắc của người cha trong gia đình".


Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến Lý Hải phải tạm gác việc thực hiện Lật mặt 6 sang một bên. Tuy nhiên, cặp đôi không nản chí mà coi thời gian được ở nhà suốt thời gian tránh dịch để các thành viên gắn bó với nhau hơn. Song song với đó, cả hai vợ chồng cũng tìm ý tưởng để viết thêm kịch bản cho những phần Lật mặt tiếp theo.

Lý Hải - Minh Hà kết hôn vào năm 2010, sau đó lần lượt sinh 4 nhóc tỳ: Rio (Nguyễn Hạo Nhiên), Cherry (Nguyễn Hà Hải My), Sunny (Nguyễn Tuệ Minh) và Mio (Nguyễn Phi Phong). Gia đình hạnh phúc của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét