Cuộc chiến 2 thế hệ 8x-9x: Chàng trai LGBT Gen Z giành chiến thắng vì khẳng định JD rất quan trọng khi đi làm

Sau khi được Hoàng Phi tư vấn và mang về cho mình câu trả lời đúng, nam ca sĩ Tăng Phúc bất ngờ “lật mặt”, bật “mood” đanh đá khi đàn anh cần giúp đỡ khiến khán giả thích thú.


Tập 5 chương trình Người một nhà mùa 3 được phát sóng lúc 12h Chủ nhật ngày 14/11 trên kênh VTV3 với sự tham gia của Hoàng Phi và Tăng Phúc, với sự dẫn dắt của MC Trương Quốc Bảo.

Đến với chương trình, Tăng Phúc cho biết anh chưa từng thử qua việc nhìn hình đoán người nhưng có thể suy luận từ một số chi tiết trên gương mặt để đoán. Tuy nhiên, nhân vật của chương trình đôi khi trang điểm sẽ làm mất đi đường nét gương mặt vốn có khiến anh không có nhiều tự tin. Còn Hoàng Phi lại sợ áp lực thời gian và tiền thưởng sẽ khiến cho phán đoán của anh không còn chính xác như lúc bình thường.Ở vòng chơi khởi động, hai khách mời sẽ phải nhìn 6 bức hình em bé để đoán ra đâu là đối phương lúc còn nhỏ. Khi các bức hình vừa xuất hiện, Tăng Phúc bất giác thốt lên: “Ủa? Có anh Phi trong này luôn rồi đó hả”. Bật cười trước phản ứng của đàn em, Hoàng Phi lên tiếng thách thức: “Đố Phúc mà bắt được Phi”. Sau khi quan sát các bức hình, Hoàng Phi cho biết anh đoán hình C là “tiểu Tăng Phúc” bởi các đường nét gương mặt rất rõ ràng và đó cùng là bức hình “sáng sủa” nhất. Nghe vậy, Tăng Phúc nói: “Tôi đoán anh Phi đang đánh lạc hướng tôi bằng cách chọn chính hình ảnh lúc bé của mình. Chắc ảnh đang tung hỏa mù với tôi”.

“Chính hành động bình thường của mình lại khiến người ta nghĩ mình tung hỏa mù. Thực ra hình của tôi là hình E”, nam diễn viên nói thêm. Tuy nhiên, Tăng Phúc lại cho rằng bé nam ở hình E rất trắng không giống nước da ngăm đen của đàn anh. Để thuyết phục “đối thủ” tin lời của mình, Hoàng Phi liên tục khẳng định hồi bé mình rất trắng.Tăng Phúc cho rằng bức hình D mới là Hoàng Phi lúc bé bởi trông cậu bé đó rất tinh nghịch, hài hước và nước da cũng giống đàn anh hiện tại. Nam ca sĩ cho hay: “Tôi nghĩ là hình D, hoặc có thể ảnh khai thật ảnh ở hình E. Cũng có thể ảnh là hình F, và rất có thể là A hoặc B”. Trước sự phán đoán “mông lung như một trò đùa” của Tăng Phúc, MC Trương Quốc Bảo lên tiếng: “Mình chọn hết 6 cái luôn đi Phúc”.

Sau một hồi quan sát, Tăng Phúc quyết định nghe theo lời của “đối thủ” chọn hình E chính là bức hình “tiểu Hoàng Phi”. Khi đáp án công bố khiến Tăng Phúc lẫn “chính chủ” bật cười nắc nẻ. Giọng ca “Chỉ là không cùng nhau” đột nhiên trở nên xéo sắc: “Đoán chơi thôi. Nhiều khi tôi giả bộ để anh Phi thấy tôi không có kiến thức chứ lúc vào chơi thật… tôi đoán không đúng luôn”.

Ở vòng chơi đầu tiên mang tên “Đuổi hình bắt bóng”, hai khách mời sẽ phải nhìn những bức hình và đoán đâu là hình tuổi thơ tương ứng với 6 nhân vật đứng trên sân khấu. Với nhân vật số 1 là một cậu bé có gương mặt rất tươi nên Tăng Phúc thẳng tay loại luôn hình A vì cậu bé trong bức hình hơi nhăn nhó. Tuy nhiên, Hoàng Phi lại tư vấn cho đàn em rằng khuôn tai của bé hình A rất giống với nhân vật số 1. Nghe vậy, Tăng Phúc liền nghe theo lời đàn anh và kết quả lần này lại vô cùng mỹ mãn.Tới lượt chơi của Hoàng Phi, anh chọn được nhân vật số 4 là người mình cần tìm ra hình lúc bé. Sau khi quan sát 4 bức hình hiện lên, Hoàng Phi cho hay: “Em ấn tượng ở chị là chiếc cằm và bé ở hình A có khuôn cằm và hai gò má rất giống chị”. Lúc này, MC Trương Quốc Bảo hỏi Tăng Phúc có muốn gợi ý gì cho “đối thủ” của mình không thì nam ca sĩ lập tức trả lời “Không ạ” với giọng điệu cực đanh đá. Anh cho biết trước đó do Hoàng Phi tự tư vấn cho mình chứ anh không hề nhờ nên giờ sẽ không tư vấn lại. “Cạn lời”, Hoàng Phi thở dài nói: “Giờ mình đang nhìn mặt đoán người, còn ‘đằng kia’ thì đang ‘lật mặt’. Oke!” Nghe vậy, Tăng Phúc cho biết mình sẽ nói lên phán đoán của mình còn Hoàng Phi tin hay không thì anh không biết.

Liệu Tăng Phúc có áp dụng lối chơi “tung hỏa mù” như Hoàng Phi đã làm với anh để “trả đũa” hay không?

Đón xem tập 5 chương trình Người một nhà mùa 3 được phát sóng lúc 12h Chủ nhật ngày 14/11 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét