CapitaLand Development được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Ngày 26/11, CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của CapitaLand được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc” và “Chứng nhận đặc biệt cho kiến tạo cộng đồng”.

CLD cũng đồng thời được vinh danh ở hạng mục “Dự án căn hộ hạng sang xuất sắc” tại Hà Nội và TP.HCM cho dự án Heritage West Lake và DEFINE. DEFINE cũng được xướng tên với giải “Dự án căn hộ cao tầng xuất sắc” tại Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện của PropertyGuru Việt Nam 2021, dự án sắp tới của CLD với tên gọi ZENITY, cũng ghi dấu ấn với giải thưởng “Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang xuất sắc”.

Đây là năm đầu tiên CLD chiến thắng ở hạng mục giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc”, “Dự án căn hộ cao tầng xuất sắc” và “Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang xuất sắc”.

Ông Ronald Tay, Tổng giám đốc CLD (Việt Nam), nhận giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc” dành cho CapitaLand Development.

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc CLD (Việt Nam), chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được vinh danh ở hạng mục 'Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc' cùng sự ghi nhận những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng. Là một công ty bất động sản có trách nhiệm, chúng tôi đặt tính bền vững là triết lý cốt lõi trong mọi hoạt động ngay từ giai đoạn đầu tư, thiết kế, phát triển quỹ đất cho đến vận hành dự án. Trong những năm qua, các dự án phát triển khu dân cư của CLD đã vinh dự nhận nhiều danh hiệu danh giá tại giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam và châu Á. Điều này không chỉ khẳng định chuyên môn dày dạn trong việc phát triển những dự án nhà ở chất lượng cao, mà còn là cam kết của chúng tôi trong việc góp phần làm phong phú thêm cuộc sống của cư dân và kiến tạo cộng đồng tại Việt Nam”.

CLD đã cho ra mắt thiết kế và xây dựng nhiều dự án khu dân cư bền vững tại Việt Nam, có thể kể đến như Feliz en Vista và Vista Verde tại TP.HCM cũng như Seasons Avenue tại Hà Nội.

Trong khi đó, hạng mục “Chứng nhận đặc biệt cho kiến tạo cộng đồng” ghi nhận những đóng góp tiêu biểu của CLD cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Từ năm 2007, với sự đồng hành của Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF) - một nhánh chuyên về từ thiện của Tập đoàn CapitaLand, CLD đã đóng góp hơn 2,8 triệu đô la Singapore nhằm hỗ trợ trẻ em kém may mắn tại Việt Nam thông qua việc góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc sức khỏe và cuộc sống cho các em. Tính đến nay, CHF đã xây dựng bốn trường Hope School tại các tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên với hơn 1.400 em học sinh đang theo học tại các khối trường mầm non và tiểu học.

Heritage West Lake (Hà Nội) - “Dự án căn hộ hạng sang xuất sắc”


Heritage West Lake là dự án nhà ở cao cấp đầu tiên của CLD tại Hà Nội và cũng là dự án nhà ở đầu tiên tại thủ đô đạt chứng nhận Công trình Xanh của Bộ Xây dựng Singapore (BCA).

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa thuộc quận Tây Hồ, Heritage West Lake cung cấp cho thị trường 173 căn hộ hạng sang với sảnh thang máy riêng cho tất cả các căn hộ, cùng hơn 40 tiện ích nội khu đẳng cấp tích hợp các tính năng hiện đại.

DEFINE (TP.HCM) - “Dự án căn hộ cao tầng xuất sắc” và “Dự án căn hộ hạng sang xuất sắc”

Khơi nguồn cảm hứng bởi phong cách sống tinh tế từ lối sống thượng lưu của công quốc Monaco, dự án DEFINE với quy mô 88 căn hộ sang trọng hứa hẹn mang đến cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp xứng tầm ngay giữa trung tâm thành phố Thủ Đức (TP.HCM). DEFINE mang đến 50 tiện ích đặc quyền hiện đại, sang trọng như phòng xì gà hay khu garage xe siêu sang.

Đại diện từ CapitaLand Development nhận giải thưởng “Dự án căn hộ hạng sang xuất sắc” tại TP.HCM và “Dự án căn hộ cao tầng xuất sắc” tại Việt Nam cho dự án DEFINE.

ZENITY tại TP.HCM chiến thắng ở hạng mục “Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang xuất sắc”. ZENITY sẽ đưa cư dân trải nghiệm thiên đường sống giữa một “ốc đảo nhiệt đới” độc đáo ngay giữa lòng TP.HCM.

Những nhà chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tiếp tục tranh tài tại PropertyGuru Asia Property Awards vào tháng 12. Kết quả vòng chung kết PropertyGuru Asia Property Awards sẽ được công bố vào ngày 9/12/2021.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét