Batdongsan.com.vn - website BĐS số 1 Việt Nam thay đổi nhận diện thương hiệu

Với những nỗ lực cải tiến không ngừng, Batdongsan.com.vn chính thức công bố thay đổi nhận diện thương hiệu và ra mắt Chuyên trang Dự án, đánh dấu một bước tiến mới của website bất động sản số 1 tại Việt Nam.

Ngày 2/11/2021 - Batdongsan.com.vn chính thức sử dụng nhận diện thương hiệu mới với logo màu đỏ hình hai mái nhà lồng vào nhau và ra mắt Chuyên trang Dự án tạo nên điểm đến “tất cả trong 1” cho người tìm nhà khắp Việt Nam. Những thay đổi này được thực hiện đồng bộ trên tất cả các phiên bản PC, mobile, app cũng như với các hoạt động truyền thông và sự kiện của Batdongsan.com.vn.

Batdongsan.com.vn đã quen thuộc với người tìm kiếm bất động sản qua hình ảnh logo mái nhà màu xanh được sử dụng từ năm 2013. Nhận diện thương hiệu gồm logo mới kế thừa phần biểu tượng trong logo của Tập đoàn PropertyGuru hiện đang được sử dụng tại các thị trường chính ở Đông Nam Á. Phần biểu tượng được tạo thành từ hai mái nhà lồng vào nhau và hướng lên trên tượng trưng cho hành trình cuộc đời của mỗi người với mỗi giai đoạn cuộc đời là những ngôi nhà khác nhau. Sự liên kết giữa hai mái nhà thể hiện cách Batdongsan.com.vn hỗ trợ và dẫn lối người tìm kiếm trên mỗi nấc thang và giai đoạn tìm nhà. Luôn không ngừng tiến về phía trước và vươn lên, logo truyền tải sự tích cực, tự tin, không chỉ thể hiện Batdongsan.com.vn với tư cách là một thương hiệu mà còn là sự vươn lên của Việt Nam trên trường quốc tế.

Được thành lập từ năm 2006 và chính thức ra mắt vào năm 2008 với sứ mệnh giúp quá trình tìm bất động sản trở nên dễ dàng hơn, Batdongsan.com.vn đã tạo ra một bước đột phá trong hành vi tìm kiếm bất động sản của người tiêu dùng, từ thói quen tìm kiếm truyền thống trực tiếp chuyển sang tìm kiếm trực tuyến, cho phép họ tìm kiếm các bất động sản có sẵn bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Trong 15 năm đồng hành cùng người dùng, Batdongsan.com.vn không ngừng nâng cấp và cải tiến về công nghệ nhằm mang lại trải nghiệm ngày càng tốt hơn, đúng hơn cho người tìm kiếm bất động sản khắp Việt Nam. Kể từ tháng 10/2018, với việc trở thành thành viên của PropertyGuru, Tập đoàn công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á, Batdongsan.com.vn tiếp tục có thêm những bước tiến dài về mặt công nghệ và liên tục cho ra mắt những tính năng mới hướng tới tối ưu trải nghiệm người dùng.


Tiếp nối chuỗi các cải tiến cùng các sản phẩm mới được ra mắt từ năm 2020, ngày hôm nay, Batdongsan.com.vn cho ra mắt Chuyên trang Dự án đánh dấu cột mốc quan trọng khi Batdongsan.com.vn đưa thị trường tìm kiếm bất động sản Việt Nam bước sang một thời kỳ mới.

Chuyên trang Dự án bắt nguồn từ sự thấu hiểu nhu cầu và những thách thức của các gia đình trẻ trong việc tìm mua căn hộ trong các dự án mới, đặc biệt tại các đô thị lớn. Những thông tin tràn lan và không kiểm chứng có thể gây hoang mang cho người tìm nhà, nhất là với những người lần đầu mua nhà để ở. Chuyên trang Dự án sẽ giúp giải quyết những băn khoăn của người tìm kiếm bất động sản thông qua việc cung cấp:các thông tin đầy đủ, chính xác, đáng tin cậy về dự án; so sánh, phân tích và đánh giá khách quan từ các chuyên gia của Batdongsan.com.vn; đánh giá khu vực về cơ sở hạ tầng, xu hướng biến động giá, các tiện ích tại dự án và các khu vực lân cận... Chuyên trang Dự án tạo ra sự kết nối quan trọng còn bỏ ngỏ trên toàn thị trường Việt Nam, đó là: một nơi có “tất cả trong 1” dành cho người tìm kiếm BĐS cũng như các đơn vị phát triển và phân phối.


Chia sẻ về mục đích của những thay đổi và cải tiến về sản phẩm cũng như công nghệ, ông Robert Vũ, CEO của Batdongsan.com.vn cho biết: “Sau một thời gian dài phát triển tại thị trường Việt Nam và đúng 3 năm kể từ khi gia nhập Tập đoàn PropertyGuru để tận dụng các lợi thế và nguồn lực về công nghệ, nguồn dữ liệu và phương pháp quản trị từ Tập đoàn đa quốc gia, phần lớn khoản đầu tư của chúng tôi tập trung vào cải thiện trải nghiệm người dùng và phát triển những tính năng mới. Những thay đổi liên tục được thực hiện và ngày hôm nay chúng tôi đặt dấu mốc cho một giai đoạn mới với mục tiêu phát triển vượt bậc, vươn xa hơn, nhanh hơn và đặt mình trong bối cảnh phát triển chung của thị trường tại khu vực Châu Á. Hơn nữa, chúng tôi cũng mong muốn mang giá trị thương hiệu của mình tới người dùng một cách thiết thực hơn, không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm BĐS phù hợp mà còn thể hiện sự thấu hiểu, sự chỉ dẫn người dùng trong quá trình tìm nhà và tìm kiếm mọi thông tin liên quan.”

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét