Lễ hội mua sắm toàn cầu 11.11 thu hút hơn 290.000 thương hiệu tham gia

Tập đoàn Alibaba đã tổ chức buổi họp báo trực tuyến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để giới thiệu Lễ hội Mua sắm toàn cầu 11.11 lần thứ 13 (“11.11” hay “Lễ hội”) vào ngày 27 tháng 10, với sự tham dự của các đơn vị báo chí trong khu vực.

Tại buổi họp báo các thành viên trong ban lãnh đạo của Tập đoàn Alibaba đã có những chia sẻ sâu sắc về mục tiêu và quy mô của sự kiện, những nỗ lực của hệ sinh thái của Alibaba nhằm hỗ trợ người bán hàng trong dịp này, cũng như các điểm nổi bật chính của Lễ hội năm nay giúp định vị 11.11 năm 2021 là lễ hội lớn nhất từ trước đến nay của Tập đoàn.


Ông Chris Tung - Giám đốc Tiếp thị của Tập đoàn Alibaba phát biểu trong buổi họp báo.

Trong bài phát biểu khai mạc của mình, ông Chris Tung - Giám đốc Tiếp thị của Tập đoàn Alibaba, đã chia sẻ về quá trình phát triển của Lễ hội. Từ sự khởi đầu khiêm tốn cách đây 13 năm, Lễ hội nay đã trở thành một sự kiện mua sắm hàng năm và hiện tượng toàn cầu. Năm nay, Lễ hội ghi nhận hơn 290.000 thương hiệu tham gia, cao nhất trong lịch sử của 11.11.

Sự chuyển hướng tập trung vào tính toàn diện và bền vững cũng góp phần làm cho 11.11 năm nay trở nên có ý nghĩa hơn, nâng cao tầm ảnh hưởng và vai trò quan trọng của Lễ hội trong việc khuyến khích các hoạt động bền vững và thúc đẩy sự hoà nhập trong xã hội.

Ông Chris Tung đã sử dụng một phép ẩn dụ để giải thích sự chuyển đổi này: Trong giai đoạn đầu của 11.11, tập đoàn Alibaba tập trung vào sự tăng trưởng, giống như cách mà các bậc cha mẹ tập trung phát triển chiều cao và sức khoẻ của một đứa trẻ. Nhưng khi đứa trẻ trở thành thiếu niên, cha mẹ chuyển trọng tâm sang việc nuôi dưỡng ý thức trách nhiệm của chúng.

Giờ đây, 11.11 đã trở thành một “thiếu niên trưởng thành”, điều quan trọng đối với tập đoàn Alibaba hiện nay là phải tập trung vào việc xây dựng hệ thống giá trị của mình, từ đó tìm thấy khả năng tạo ra giá trị cho cộng đồng và xã hội nói chung, ông Chris Tung chia sẻ.

Thiên Long
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét