Tập 3 ‘Bí mật 69’: Huy Khánh bất lực vì con trai bị bắt cóc

Tối 23/6, tập 3 web drama ‘Bí mật 69’ được phát sóng. Trong tập này, Khánh (Huy Khánh) đau khổ khi con trai Bơ (Minh Anh) bị bọn lạ mặt bắt cóc.


Mở đầu tập 3 Bí mật 69 là khung cảnh cãi vã giữa Khánh và Ngân (Cao Thái Hà) xoay quanh chuyện tiền bạc và việc Ngoại (nghệ sĩ Thanh Hằng) đưa tiền cho bố con của Khánh. Dù vẫn còn rất tức giận, Khánh và Ngân quyết định tạm thời “đình chiến” để cùng tìm Bơ và Sữa (Quỳnh Lâm) khi hai bé bỗng biến mất. Hóa ra, Bơ và Sữa chỉ là rủ nhau đi chơi.

Sau khi tìm được Bơ và Sữa, Khánh cùng Ngân tiếp tục giải quyết chiếc nhẫn có giá 10 tỉ đồng của vị tỷ phú bí ẩn. Bộ đôi “oan gia ngõ hẹp” tranh cãi không ngừng nghỉ nhằm giành phần có lợi nhất về cho mình. Không ai chịu nhường ai vì chẳng tin tưởng lẫn nhau. Cuối cùng, chiếc nhẫn được giao cho Bơ giữ, cả bốn người Khánh – Bơ – Ngân – Sữa lên xe bus đến nhà ông tỷ phú.Đáng tiếc, chưa kịp đến nơi, Khánh đã trở mặt bỏ chạy xuống xe trước. Tuy nhiên, hành động này khiến Bơ giận Khánh vì cho rằng ba làm sai, trở thành kẻ xấu xa và ích kỷ. Trong lúc hai ba con đang tranh cãi, Bơ bỗng bị nhóm áo đen lạ mặt bắt đi mất trong sự bất lực của Khánh. Việc con trai bỗng dưng bị đưa đi ngay trước mắt mình đã khiến Khánh sụp đổ. Kẻ bắt cóc đòi chiếc nhẫn vàng kia. May mắn là Ngân đến kịp thời và Sữa cho biết chính Bơ đã kịp trao chiếc nhẫn cho bé Sữa. Từ đó, cả ba quyết định sẽ cứu Bơ.Đặc biệt, tập 3 Bí mật 69 còn có sự xuất hiện của NSƯT Hữu Châu trong vai chú xe ôm. Nam diễn viên kỳ cựu lên hình ít nhưng để lại ấn tượng riêng với lối diễn xuất chân thật và gần gũi. Ngoài ra, web drama của Huy Khánh còn quy tụ nghệ sĩ Bạch Long và nghệ sĩ Hữu Thạch. Cả hai đem đến những tình huống “dở khóc dở cười” qua những màn lý luận hóm hỉnh. Đáng chú ý, Minh Dự bất ngờ “tái xuất” cùng nhân vật phụ xe bus. Nhiều khán giả dự đoán Minh Dự chắc chắn đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ web drama Bí mật 69.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét