ABBank giảm lãi, tăng hạn mức cho vay hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp

Từ nay đến hết ngày 30/9/2021, dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN), chương trình "Ưu đãi lãi suất - Vững bước thành công" được Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) triển khai dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN).


Chương trình có hạn mức chương trình lên đến 3.000 tỷ đồng và 80 triệu USD, được áp dụng lần lượt mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 4,84%/năm (đối với giải ngân bằng đồng VNĐ) và 2,1%/năm (đối với giải ngân bằng đồng USD).

Ngoài ra, các KHDN đủ điều kiện cấp tín dụng khi tham gia chương trình “Tài trợ VNĐ lãi suất ngoại tệ” với hạn mức lên đến 2.000 tỷ đồng sẽ được vay VNĐ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,5%/ năm để mua ngoại tệ thanh toán cho đối tác nước ngoài hoặc mua ngoại tệ để trả nợ các khoản vay ngoại tệ. Đối với nhu cầu vay bổ sung vốn, chương trình cũng được áp dụng lãi suất vay ưu đãi VNĐ chỉ từ 6,0%/ năm.

Từ nay đến hết ngày 30/9/2021, thông qua chương trình “Nhận vốn ưu đãi – Kinh doanh siêu lãi” có tổng hạn mức giải ngân lên đến 4.000 tỷ đồng đã được ABBank điều chỉnh giảm lãi suất chỉ còn 5,9%/ năm cho khách hàng có nhu cầu về khoản vay ngắn hạn dưới 12 tháng để nhanh chóng bổ sung vốn phục vụ các hoạt động tái sản xuất kinh doanh sau dịch Covid-19 hoặc đầu tư tài sản cố định, máy móc thiết bị, nhà xưởng,... Hay chương trình "SME – Tiếp vốn đầu tư" được ABBank thiết kế riêng cho khách hàng SME có nhu cầu về vốn trung dài hạn từ 24 tháng trở lên với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm cho 6 tháng đầu tiên hoặc 9,5%/ năm cho 12 tháng đầu tiên.

Cùng đó, ABBank cũng ra mắt tính năng lựa chọn tài khoản số đẹp ngay trên ứng dụng AB Ditizen, … Theo đó, khách hàng của AB Ditizen có cơ hội sở hữu các số tài khoản như số Phú quý, Tài lộc, Như ý, Cát tường, Vinh hoa, Thăng Tiến… hoặc chọn số theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại…

Chương trình ưu đãi “Tài khoản số đẹp – Đắc lộc tâm an” với ưu đãi lên đến hơn 80% phí sở hữu tài khoản số đẹp cho khách hàng. Bên cạnh đó, tùy theo mỗi tài khoản số đẹp, khách hàng còn được gia tăng quyền lợi kèm như: miễn phí sử dụng AB Ditizen trọn đời, miễn phí phát hành và thường niên thẻ điện tử trọn đời, hưởng chính sách khách hàng ưu tiên…

Nguyên Vũ
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét