Khẩu trang Dr Medical Mask, chuẩn EU giảm giá 50%

Ông Lê Hữu Nghĩa - Giám đốc công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Lê Thành, chia sẽ việc công ty quyết định giảm giá khẩu trang Dr Medical Mask với mong muốn đưa khẩu trang chất lượng cao đến với mọi người, mọi nhà để họ được yên lòng hơn khi tình hình dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp cả trong nước và thế giới.


Hiểu thấu mong muốn và suy nghĩ của khách hàng nên bên cạnh việc đánh giá khả năng kéo dài cùng những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, từ giữa năm 2020, ông Lê Hữu Nghĩa - Giám đốc công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Lê Thành quyết định thành lập nhà máy sản xuất khẩu trang quy mô lớn để phục vụ thị trường. Từ đó, khẩu trang Dr Medical Mask ra đời và đang trở thành thương hiệu được hàng triệu khách hàng tín nhiệm.

“Khẩu trang do Lê Thành sản xuất bằng dây chuyền và công nghệ hiện đại, tất cả các khâu đều hoàn toàn tự động. Dr Medical Mask không chỉ được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn chất lượng trong nước mà còn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Âu Mỹ và thị trường thế giới", ông Nghĩa thông tin thêm.

Khẩu trang Dr Medical Mask được kiểm nghiệm tại Canada theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM F2100 và tiêu chuẩn châu Âu EN 14683 đạt chuẩn cấp độ 3 (level 3). Đây là tiêu chuẩn dùng cho bệnh viện tại Mỹ và châu Âu.

“Khẩu trang sử dụng vật liệu vải đa lớp an toàn, không độc hại không kích ứng da, sản phẩm không chỉ có tác dụng ngăn ngừa khói bụi mà còn giúp ngừa nguy cơ phơi nhiễm các bệnh lây truyền qua đường hô hấp", ông Nghĩa phân tích thêm.

Lý giải cho việc Dr Medical Mask nhanh chóng trở thành thương hiệu khẩu trang được mọi gia đình lựa chọn, ông Nghĩa giải thích bên cạnh chất lượng cao, việc sản xuất đa dạng các loại khẩu trang đáp ứng mọi nhu cầu mọi lứa tuổi là yếu tố góp phần thành công cho sản phẩm này. Theo đó, khẩu trang Dr Medical Mask có đủ loại, từ phổ thông tiện dụng như khẩu trang 4 lớp, khẩu trang 3D khẩu trang y tế ( loại 4 lớp) cho đến khẩu trang cao cấp như loại than hoạt tính, loại 5 lớp Dr 95 lẫn khẩu trang y tế cho trẻ em loại đơn sắc lẫn loại in hình thú cưng các nhân vật hoạt hình…

Không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, khẩu trang Dr Medical Mask còn có giá bình ổn, tạo điều kiện thuận lợi cho người mua bằng chính sách khuyến mãi giảm giá. Trong những thời điểm cao điểm như những ngày trước Tết nguyên đán 2021 hay dịp lễ 30/4 sắp tới, khi dịch bệnh được cảnh báo bùng phát, ông chủ Lê Thành có quyết định “ngược đời” là giảm 50% giá bán tất cả các loại khẩu trang công ty sản xuất để trấn an người tiêu dùng.

“Phương châm của chúng tôi khi sản xuất khẩu trang là góp phần bình ổn thị trường, để người dân không phải lo lắng việc có khả năng xảy ra nạn đầu cơ gây khan hiếm để đẩy giá bán khẩu trang, yên tâm có một nơi sản xuất cung cấp khẩu trang chất lượng mà giá cả lại bình dân và phải chăng”, ông Nghĩa cho hay.

Tiếp cận vô cùng thuận lợi cho người mua, tất cả các loại khẩu trang của Dr Medical Mask được bày bán tại hệ thống siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World - một thành viên mới trong hệ sinh thái của công ty Lê Thành.

“Tôi cũng rất sẵn lòng và sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt hơn nữa với những đơn vị phân phối hợp tác với Dr Medical Mask. Mong muốn của tôi là đưa khẩu trang chất lượng cao đến với mọi người mọi nhà để mọi người được yên lòng hơn khi mà tình hình dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp cả trong nước và thế giới”, ông Nghĩa bày tỏ.

Minh Ngọc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét