Color Man bất ngờ với sự xuất hiện của Khương Dừa

Không hổ danh là MC “chịu chơi” của chương trình, Color Man đi chân đất, vui hết mình cùng người chơi trong tập cuối của "Quà tặng bất ngờ".


Trạm dừng chân cuối cùng của ê-kíp "Quà tặng bất ngờ" là Long Xuyên, tỉnh An Giang. Tại đây, ê-kíp đã nhận được khá nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của người dân An Giang, thêm vào đó chặng hành trình vừa chơi vừa học của "Quà tặng bất ngờ" đã chính thức bước đến hồi kết, Color Man càng thêm phấn khích, "bung xõa" hết mình. Anh hào hứng xắn quần, đi chân đất tham gia chạy nhanh cùng với thí sinh.


Kế hoạch “ăn gian” hài hước của Color Man khiến khán giả có mặt tại trường quay được một phen cười nghiêng ngả. Bên cạnh đó, anh còn tự nhận bản thân sở hữu chiều cao tuy khiêm tốn, nhưng lại có thể chạy rất nhanh.

Đặc biệt, trong số phát sóng tuần này còn có sự xuất hiện của Youtuber Khương Dừa – “anh em chí cốt” của Color Man. Sự xuất hiện của Khương Dừa khiến Color Man vô cùng bất ngờ, anh sẽ thực hiện nhiệm vụ gì đây?

Tập cuối của "Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu (14/5) trên kênh HTV7.

Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét