Mẫu loa 360 độ SRS-RA5000 và SRS-RA3000

Sony vừa ra mắt 2 mẫu loa 360 độ cao cấp mới nhất SRS-RA5000 và SRS-RA3000, được trang bị công nghệ Immersive Audio Enhancement (IAE), sử dụng thuật toán riêng độc đáo của Sony để biến các bản nhạc ở định dạng âm thanh nổi 2 kênh thông thường thành âm thanh lấp đầy không gian.


Công nghệ 360 Reality Audio tái hiện âm thanh tại vị trí tương ứng một cách hiệu quả nhất, đem đến trải nghiệm thành âm thanh lấp đầy không gian hoàn hảo. Người dùng có thể tìm thấy gần 4.000 bài hát ở định dạng 360 Reality Audio từ các nghệ sĩ như Alicia Keys, Lil Nas X, Megan Thee Stallion, Noah Cyrus, Zara Larsson và nhiều hơn nữa.

Thông qua bộ hiệu chỉnh, RA5000 và RA3000 sẽ tính toán điều kiện âm học của phòng để tối ưu hóa âm thanh phát ra, tạo nên trải nghiệm âm nhạc lấp đầy không gian. Chỉ cần giữ nút Immersive Audio Enhancement trên RA5000, chiếc loa sẽ tiến hành các bước hiệu chỉnh chi tiết để tối ưu hóa khả năng trình diễn âm thanh.

RA3000 có thể tự điều chỉnh mà không cần bấm nút, chu trình hiệu chỉnh diễn ra tự động. RA3000 đem đến âm thanh đa hướng với âm trầm sâu nhờ bộ loa toàn dải cùng bộ tán âm đa hướng, có tác dụng phát tán âm thanh khắp không gian phòng. Với thiết kế nhỏ gọn và và khả năng kháng ẩm tốt, mẫu loa này đem âm nhạc lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong nhà .

RA5000 với âm thanh độ phân giải cao Hi-Res Audio, đem đến chất lượng âm thanh vượt trội. RA5000 tích hợp bộ 3 loa đánh trần lan tỏa âm thanh theo chiều dọc, trong khi cụm 3 loa bên lan tỏa âm thanh theo chiều ngang.


RA5000 và RA3000 kết với điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng bằng công nghệ BLUETOOTH®; Chọn nhạc chất lượng cao từ các dịch vụ phát trực tuyến qua Wi-Fi, cả hai đều tương thích với Spotify Connect và tích hợp sẵn Chromecast và với các thiết bị sử dụng Google Assistant4 có tích hợp Chromecast và Amazon Alexa, cho phép điều khiển nhạc trên loa chỉ bằng giọng nói.

Loa cũng có thể kết nối với nhiều thiết bị tương thích để điều chỉnh việc phát nhạc tại nhiều phòng bằng ứng dụng Google Home hoặc Amazon Alexa, cho phép bạn lựa chọn phát những bản nhạc khác nhau tại mỗi phòng, hoặc phát một bản nhạc tại tất cả các phòng cùng một lúc.

Minh Ngọc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét