Uyên Linh bất ngờ kết hợp cùng Vũ trong dự án mới

Uyên Linh bất ngờ hé lộ dự án song ca cùng “hoàng tử Indie” Vũ với một ca khúc sâu lắng, da diết về mùa đông.

Tối 26/11, Uyên Linh đã tung đoạn audio teaser chính thức của ca khúc mang tên “Mùa đông chưa bao giờ tới” - một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tạ Anh Thắng. Uyên Linh chia sẻ rằng ngay từ lúc nghe demo cô đã cảm thấy vô cùng yêu thích và quyết định chọn ca khúc này để làm MV cho ra mắt vào cuối năm 2020.

Điều bất ngờ hơn cả chính là việc lần đầu tiên Uyên Linh mời Vũ tham gia vào dự án này. Vũ được biết đến là một ca, nhạc sĩ thành công trong giới indie Việt Nam với những ca khúc chiếm được tình cảm của rất nhiều người hâm mộ như: "Đông kiếm em", "Mùa mưa ngâu nằm cạnh", và tiêu biểu là "Lạ lùng". 

Uyên Linh và Vũ đều là những người có cá tính khác nhau trong cả quan điểm sống lẫn phong cách âm nhạc. Nếu Uyên Linh sở hữu chất giọng phiêu diêu, da diết và có chút hoang dã thì Vũ lại sở hữu giọng nam trầm ấm, đầy tự sự. Tuy vậy, Uyên Linh và Vũ – phần nào đó có chất liệu âm nhạc rất giống nhau về chiều sâu, về sự lắng đọng, càng nghe càng ngấm. Khi cùng bắt tay trong dự án lần này, Uyên Linh cho biết, cô cảm thấy vô cùng hứng thú khi sẽ cùng Vũ mang đến những điều khác biệt nhưng sẽ là sự kết hợp vô cùng thú vị của hai chị em. 


Uyên Linh và Vũ.

Sự khắc khoải của Uyên Linh – nét ngọt ngào, ấm áp của Vũ trong một ca khúc về mùa Đông chất chứa nhiều tâm trạng, MV “Mùa đông chưa bao giờ tới” hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ trong làng nhạc Việt. Cùng với việc "thả thính" audio teaser mới, Uyên Linh cũng tung bộ ảnh concept mùa đông hết sức tình tứ với Vũ. 


“Mùa đông chưa bao giờ tới” sẽ nằm trong single sắp phát hành vào cuối tháng 11 của Uyên Linh. Đây cũng là ca khúc sẽ xuất hiện trong liveshow của Uyên Linh dự kiến tổ chức vào tháng 1/2021.

Thanh Trúc 
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét