Tập cuối "Chuyện Xóm Tui" của Thu Trang - Tiến Luật đạt 1 triệu view sau 4 tiếng

Tập 3 và cũng là tập cuối của series 'Chuyện xóm tui' do vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật sản xuất đã lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn.


Trong tập này, những nhân vật mới do Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn thể hiện lần lượt xuất hiện. Điểm thú vị là tuy chỉ đóng vai phụ nhưng các diễn viên đều để lại ấn tượng nhất định.

Và đúng như kỳ vọng, chỉ sau 4 tiếng ra mắt, tập 3 Chuyện xóm tui đã đạt hơn 1 triệu view, 65.000 lượt like và thu hút gần 5.000 bình luận. Hiện tại, sau 12 tiếng ra mắt, phim đã đạt hơn 2 triệu view, lọt Top 4 trending YouTube. 

Mở đầu tập 3, Mạnh Gấu (Tiến Luật) động viên người trong xóm trọ nghèo cùng đi kiếm tiền giúp bà Bảy (NSND Ngọc Giàu) mổ tim. Vì số tiền cần có lên đến 200 triệu nên người trong xóm phải chạy khắp nơi làm việc.
   

Đám Bồi - Đầm - Già (FAPtv đóng) vì muốn nhanh có tiền nên đã đi sang xóm khác đánh bài. Ngựa quen đường cũ, Bồi - Đầm - Già giở trò bịp bợm và đã bị đại ca giang hồ Phi Què (Quang Tuấn) bắt thóp. 

Vì muốn cứu Bồi - Đầm - Già, Mạnh Gấu (Tiến Luật) đã chấp nhận chặt tay trả nợ cho Phi Què. Trong quá khứ, Phi và Mạnh từng tranh giành địa bàn mà đánh nhau. Lúc này, Mạnh đã đâm vào chân Phi một nhát chí tử. Chính cú đâm quá mạnh đó đã làm cho gã giang hồ này có tật ở chân vĩnh viễn.

Khi Mạnh sắp bị chặt tay, bỗng dưng nhân vật giang hồ mới là Anh Đại (Tiểu Bảo Quốc) xuất hiện giải vây. Được cứu thoát trong lúc nguy cấp, Mạnh tưởng rằng mọi sóng gió đã qua, nào ngờ cô nàng Nhót (Thu Trang) lại gây thêm rắc rối mới. Cũng vì muốn nhanh chóng có tiền giúp bà Bảy chữa bệnh nên Nhót đã vào cửa hàng quần áo ăn cắp đồ. Bị bắt quả tang, Nhót chỉ biết khóc lóc chờ Mạnh Gấu đến cứu.


Giải quyết xong rắc rối, Mạnh quay trở về xóm nghèo giúp ông Tám (NSƯT Việt Anh) tổ chức đêm nhạc gây quỹ. Ông Tám cứ tưởng rằng nhờ vào mối quan hệ với các nghệ sĩ sẽ dễ dàng tổ chức đêm nhạc thành công. 

Nào ngờ trước giờ đêm nhạc diễn ra, các nghệ sĩ lần lượt báo không thể đến được. Trong lúc thất vọng, bà Tuyết (Lê Giang) đã mắng ông Tám là bầu show hết thời, cứ tưởng giúp được bà Bảy nào ngờ lại tiêu hết số tiền ít ỏi có được vào việc tổ chức đêm diễn.

Trong thời điểm buồn bã nhất, bất ngờ nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện. Khoảnh khắc ông Tám ôm lấy Chí Tài và nói lời cảm ơn làm khán giả bật khóc theo. Phân cảnh này mang theo thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm, đó là tình nghệ sĩ bền chặt với thời gian. Có những chuyện tưởng chừng như không thể làm được nhưng nhờ lòng yêu thương, mọi khó khăn cũng sẽ vượt qua.


Kết thúc bộ phim, tất cả các nhân vật đều có được hạnh phúc. Tuy xóm trọ vẫn còn nhiều thiếu thốn nhưng các nhân vật đều thay đổi bản thân mình, bỏ đi thói hư tật xấu trộm cắp, cờ bạc, đánh đề. Điều thú vị là ở phân cảnh cuối cùng, Nhót - Mạnh có đoạn tỏ tình cực đáng yêu. Mạnh đã ngỏ lời mời Nhót đi xem phim, dự báo một tương lai tươi sáng dành cho cặp đôi này.


Nhiều nhân vật mới xuất hiện mang lại nhiều tình tiết bất ngờ cho Chuyện xóm tui.

Link tập cuối:


Thanh Trúc
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét